Tuyển Panama bị đạo chích 'viếng thăm' trước World Cup

TPO - Một nhóm trộm đã đột nhập phòng khách sạn của đội tuyển Panama và lấy đi nhiều tài sản giá trị của các cầu thủ khi họ đang có trận giao hữu với Na Uy để chuẩn bị cho World Cup 2018.

Tuyển Panama bị đạo chích 'viếng thăm' trước World Cup

Nguồn tin từ cảnh sát Na Uy cho biết, một nhóm trộm đã đột nhập vào 3 phòng khách sạn của các thành viên đội tuyển Panama tại Olso và lấy đi số tài sản trị giá khoảng 53.000 Euro. Hiện tại, cảnh sát Na Uy đang kiểm tra các camera an ninh của khách sạn để truy tìm thủ phạm.

Phát ngôn viên cảnh sát Aslaug Rohne cho biết, vụ việc xảy ra cùng thời điểm Panama bị Na Uy đánh bại với tỉ số 0-1 trong trận giao hữu hôm qua. Đây cũng là trận giao hữu cuối cùng của Panama trước khi chính thức lên đường sang Nga tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Liên đoàn bóng đá Panama cũng thông báo vụ việc này trên Twitter: “Ba phòng khách sạn mà đội tuyển Panama tại Olso, Na Uy bị trộm. Hiện tại, cảnh sát địa phương đang có mặt tại hiện trường để truy tìm manh mối".

Đây là một tin không mấy vui vẻ với tuyển Panama, đội bóng vừa có lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự Wolrd Cup. Họ đã vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất trong khu vực, trong đó có Mỹ.

Tại World Cup năm nay, Panama nằm tại bảng G cùng với các đội tuyển Anh, Bỉ và Tunisia. Panama sẽ có trận mở màn gặp Bỉ vào ngày 18/6.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá