DMCA.com Protection Status

Tuyển thủ futsal Việt Nam “chém gió” tiếng Anh ở AFF Awards Night 2019

TPO - Trần Văn Vũ tự tin phát biểu bằng tiếng Anh tại AFF Awards Night 2019 sau khi nhận giải xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Trần Văn Vũ trên bục nhận giải thưởng Cầu thủ futsal của năm tại AFF Awards Night tối 8/11.
Trần Văn Vũ trên bục nhận giải thưởng Cầu thủ futsal của năm tại AFF Awards Night tối 8/11.

Futsal Việt Nam đã có bước phát triển rất mạnh trong các năm gần đây. Đỉnh cao thành tích của futsal Việt Nam là việc đoạt suất tham dự FIFA Futsal World Cup 2017.

Hai năm qua, futsal Việt Nam tiếp tục đạt nhiều thành tích mới cả ở cấp CLB và ĐTQG. Gần nhất, CLB Thái Sơn Nam đã đoạt hạng HCĐ tại giải vô địch các CLB châu Á 2019, diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh.

Tại AFF Awards Night 2019, cầu thủ Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam) đã đoạt danh hiệu Cầu thủ futsal của năm. Văn Vũ đã gây bất ngờ với các quan khách Đông Nam Á khi sử dụng tiếng Anh để phát biểu sau khi lên bục nhận giải.

“Tôi rất vui và vinh dự khi được nhận giải thưởng này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, CLB của mình và cả các CĐV đã ủng hộ”-Trần Văn Vũ cho biết. Theo Trần Văn Vũ, đây cũng là may mắn và sẽ là động lực để anh tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn trong tương lai.

Tham dự AFF Awards Night 2019, Chủ tịch HĐQT VPF, ông bầu đội Thái Sơn Nam, Trần Anh Tú đã lên tiếng chúc mừng Trần Văn Vũ. "Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa động viên, khích lệ Văn Vũ nỗ lực hơn mà tôi cho rằng, đấy cũng là động lực cho các tuyển thủ futsal Việt Nam. Đội cần cố gắng hơn nữa để đạt thêm các thành tích khác phía trước"-ông Trần Anh Tú cho biết. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng