Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái

TPO - Do các cầu thủ vừa trải qua các trận đấu V-League và thời gian di chuyển dài nên HLV Park Hang Seo chỉ đưa ra khối lượng vận động nhẹ nhàng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Buriram nhằm chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 1 Dù vừa trải qua hành trình di chuyển dài nhưng các cầu thủ không có biểu hiện của mệt mỏi. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí thoải mái và hứng khởi.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 2 HLV Park Hang Seo cũng khéo léo lồng ghép vào buổi tập các trò chơi vận động, vừa rèn phản xạ vừa giúp tăng sự gắn kết giữa các cầu thủ.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 3 Tại buổi tập này, tuyển Việt Nam lần đầu có một thiết bị kỹ thuật mới để hỗ trợ công tác huấn luyện. Đây là thiết bị đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển, thông qua đó có thể giúp BHL nắm được các chỉ số về sức mạnh, nhịp tim, tốc độ, khối lượng vận động….của các cầu thủ trong buổi tập để từ đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp với từng cầu thủ.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 4 Đội tuyển cũng đã tiến hành bầu ban cán sự nhằm hỗ trợ BHL trong thời gian tập luyện và thi đấu tại King's Cup 2019. Theo đó, Quế Ngọc Hải được tín nhiệm với chiếc băng đội trưởng, hai đội phó là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Toàn.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 5 Trả lời phỏng vấn báo chí, thủ thành Đặng Văn Lâm tỏ ra rất tự tin khi trở lại khoác áo tuyển Việt Nam thi đấu King's Cup 2019, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong từng buổi tập để cạnh tranh vị trí trấn giữ khung thành.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 6 Thủ thành đang chơi bóng cho Muangthong United cũng hi vọng những kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình trong thời gian thi đấu ở Thái League sẽ giúp các đồng đội tự tin hơn khi đối đầu với đội tuyển chủ nhà vào ngày 5/6 tới.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 7 Buriram gợi lại ký ức đẹp cho Công Phượng. Anh chính là người lập cú đúp giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan 2-1 tại cúp M150, diễn ra trên sân vận động Buriram hồi cuối năm 2017.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 8 Văn Thanh cho thấy sự hoà nhập khá tốt sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương.
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 9
Tuyển Việt Nam có 'vũ khí lạ' trong buổi tập đầu tiên trên đất Thái - ảnh 10 Tối nay, đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu Chang Arena.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng