Sự kiện: AFF Cup 2018

Tuyển Việt Nam dùng đội hình nào đón tiếp Philippines?

TPO - Vào tối nay, tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Philippines trong khuôn khổ lượt về vòng bán kết AFF Cup 2018. Trước trận đấu này, tờ Fox Sports Asia đã đưa ra dự đoán về đội hình ra sân của đôi bên.

Ở trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1. Qua đó, tạo lợi thế rất lớn cho trận lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình vào tối nay. Bởi vì, đối thủ cần phải có ít nhất 2 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 1 bàn hoặc thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn mới có thể đi tiếp.

Tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết còn thực tế thì ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam ở thời điểm này là điều cực kỳ khó khăn. Ngoài hàng thủ đang có phong độ cực cao, thì sự cổ vũ của đông đảo khán giả chắc chắn sẽ khiến các cầu thủ Philippines gặp nhiều áp lực.

Trước trận đấu này, tờ Fox Sports Asia đã đưa ra dự đoán về đội hình ra sân của ĐT Việt Nam và Philippines. Theo đó, trong khi đội nhà sử dụng đội hình 3-4-3 thì đội khách lại có chiến thuật 4-4-2.

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam do tờ Fox Sports Asia dự đoán:
Tuyển Việt Nam dùng đội hình nào đón tiếp Philippines? - ảnh 1 Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam.
Thủ môn: Văn Lâm.

Hậu vệ: Đình Trọng, Ngọc Hải, Duy Mạnh.

Tiền vệ: Văn Hậu, Huy Hùng, Xuân Trường, Trọng Hoàng.

Tiền đạo: Văn Quyết, Anh Đức, Quang Hải.

Theo tờ Fox Sports Asia, ĐT Việt Nam đã có lợi thế thắng 2-1 ở trận lượt đi nên chắc chắn không cần dùng đội hình tấn công tổng lực. Thay vào đó là việc bảo vệ an toàn cho khung thành thủ môn Văn Lâm. Vì vậy, đội bóng áo đỏ sẽ sử dụng đội hình gồm 3 hậu vệ, nhưng tiền vệ vẫn luôn đảm bảo được việc có thể lui về phòng ngự và tạo ra “lá chắn” cực kỳ vững chắc.

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam do tờ Fox Sports Asia dự đoán:
Tuyển Việt Nam dùng đội hình nào đón tiếp Philippines? - ảnh 2 Đội hình ra sân của Philippines.
Thủ môn: Michael Falkesgaard

Hậu vệ: Carli de Murga, Martin Steuble, Alvaro Silva, Adam Tull 

Tiền vệ: Stephan Schrock, Manny Ott, Curt Dizon, Kevin Ingresso 

Tiền đạo: Phil Younghusband, Patrick Reichelt

Theo tờ Fox Sports Asia, Philippines buộc phải thắng và ghi được ít nhất 2 bàn vào lưới ĐT Việt Nam nên họ sẽ dùng cả 2 tiền đạo Phil Younghusband, Patrick Reichelt để cố gắng thực hiện mục tiêu.

Theo Fox Sports Asia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá