Tuyển Việt Nam lại lùi kế hoạch vòng loại World Cup vì COVID-19

TPO - Ngày 7/8, tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, kế hoạch tập trung của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có thể tiếp tục phải điều chỉnh vì dịch COVID-19.

HLV Park Hang Seo chưa thể tập trung đội tuyển Việt Nam do dịch COVID-19.
HLV Park Hang Seo chưa thể tập trung đội tuyển Việt Nam do dịch COVID-19.

Trước đó, VFF và HLV Park Hang Seo đã phải một lần lùi thời gian tập trung của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam do dịch COVID-19. Cụ thể thay vì lịch cũ, theo lịch mới cả hai đội sẽ tập trung tại Hà Nội trong thời gian 1 tuần, từ 14-21/8. Trong khi đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 thì U23 Việt Nam hướng tới SEA Games 31.

Tuy nhiên, thông tin từ VFF hôm nay cho biết, đợt tập trung này tiếp tục phải điều chỉnh do dịch COVID-19. Theo đó, dự kiến cả hai đội tuyển sẽ tập trung từ 18-25/8. “Diễn biến dịch COVID-19 đang rất phức tạp nên chúng tôi muốn có thêm thời gian để theo dõi dịch, chuẩn bị tốt hơn cho việc tập trung hai đội”-một quan chức VFF cho biết.

Theo thông tin của Tiền Phong, HLV Park Hang Seo đã nắm trong tay danh sách dự kiến các cầu thủ sẽ được triệu tập cho cả hai đội tuyển. Ông Park sẽ đích thân nắm đội tuyển Việt Nam và giao đội U23 Việt Nam cho trợ lý phụ trách. Quân số hai đội khoảng trên dưới 50 người. Một số cầu thủ thuộc các CLB đang trong vùng dịch sẽ không được triệu tập. 

Theo kế hoạch, tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 13/10.  

Chuyên gia nhận định thế nào về đại chiến Man City-Real Madrid?

Bình luận viên (BLV) Ngô Quang Tùng cho rằng, lợi thế về điểm số và khát khao giành chiến thắng cao độ sẽ giúp Man City đánh bại Real Madrid để giành quyền vào tứ kết Champions League.

Mất ngôi sao hay nhất Serie A, Juventus phải cậy Ronaldo

Do chưa bình phục chấn thương, tiền đạo Paulo Dybala gần như không thể góp mặt ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Lyon đêm nay.

VPF tìm giải pháp cứu V.League giữa đại dịch COVID-19

Theo kế hoạch, hôm nay (7/8) HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) họp bàn kế hoạch tổ chức phần còn lại của mùa giải 2020 trong bối cảnh đã phải hoãn lại nhiều lần vì dịch COVID-19.

Champions League trở lại mang thông điệp đặc biệt

Sau nhiều ngày chờ đợi, Champions League chính thức trở lại với các trận đấu còn lại của vòng 1/8. Với việc áp dụng thể thức chỉ thi đấu một trận loại trực tiếp, các trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến sự kịch tính và cạnh tranh quyết liệt hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng