DMCA.com Protection Status

Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội

TPO - Khác với nhiều buổi tập trước, thầy trò HLV Park Hang Seo đã phải đối diện với không khí lạnh và rét đột ngột tại Hà Nội trong ngày "luyện binh" hôm nay.

Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 1 Hôm nay (15/12), nhiệt độ ở Hà Nội giảm sâu. Tuy nhiên, điều đó chẳng ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch tập tuyện của đội tuyển Việt Nam.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 2 Quang Hải tiếp tục vắng mặt trong buổi tập chiều nay. Đây là buổi tập thứ 2, cầu thủ này không tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 3 Để đối phó với cái lạnh, các cầu thủ đều mặc áo giữ nhiệt.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 4
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 5 Thời tiết lạnh dường như mang tới một cảm giác mới cho buổi tập của đội.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 6
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 7 Đầu buổi tập chiều 15/12, HLV Park Hang Seo dành phần lớn thời gian để cho đội tuyển Việt Nam làm nóng cơ thể và rèn thể lực. Sau phần này, các cầu thủ mới bắt đầu rèn chiến thuật, vị trí di chuyển và bài tập luân chuyển bóng.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 8
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 9
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 10 Tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu tập với "đàn em" U22 Việt Nam. Hai trận đấu sẽ lần lượt diễn ra ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) và 27/12 trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Đây là 2 trận đấu nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các mặt trận quan trọng của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam thời gian tới như Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, AFF Cup 2020 và SEA Games 31.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 11 Sau trận giao hữu với U22 Việt Nam ngày 27/12, đội tuyển Việt Nam sẽ giải tán và chỉ hội quân trở lại vào đầu năm sau.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 12
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 13  Ông Park tự tay kiểm tra đồ giữ nhiệt của Thành Chung.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 14
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 15
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 16  Ông Park tự tay phát áo cho các cầu thủ để chia nhóm.
Tuyển Việt Nam 'run run' trong cái rét đậm Hà Nội - ảnh 17

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng