U22 Việt Nam loại trung vệ HAGL trước thềm giải Đông Nam Á

TPO - Chiều 15/2, đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Campuchia để tham dự Giải U22 Đông Nam Á 2019 diễn ra từ ngày 17-26/2 tới.

U22 Việt Nam loại trung vệ HAGL trước thềm giải Đông Nam Á
Trước đó, tối 14/2, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chốt danh sách 23 cầu thủ cuối cùng của tuyển U22 Việt Nam tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019 ở Campuchia. Theo đó, 2 cầu thủ phải chia tay các đồng đội là Âu Dương Quân và Cao Tấn Hoài.
Trung về Âu Dương Quân đang thuộc biên chế HAGL. Cầu thủ sinh năm 2000 này sở hữu chiều cao 1,8 m. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để anh cạnh tranh với các đồng đội cùng vị trí.
Trong khi đó, Cao Tấn Hoài của Đồng Tháp một lần nữa lỡ hẹn với giải đấu cấp đội tuyển vào phút chót. Trước đó, ở đội U19 Việt Nam dự U19 Đông Nam Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng loại cầu thủ sinh năm 1999.
Trên thực tế, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã có những tính toán về việc lên danh sách 23 cầu thủ cho đấu trường khu vực. Tuy nhiên, chấn thương cổ chân của Lê Minh Bình, chấn thương đầu gối của Ngô Tùng Quốc cộng thêm việc Trần Thanh Sơn chưa đảm bảo 100% thể lực khiến cho nhà cầm quân này phải cân nhắc và chỉ đưa ra quyết định sau cùng vào tối qua. 
Ông Nguyễn Quốc Tuấn đã kiên nhẫn chờ đợi buổi kiểm tra chấn thương của chuyên gia thể lực Willander Fonseca cùng các bác sỹ với trường hợp của Minh Bình cũng như kết quả phim chụp MRI của Tùng Quốc. Kết quả, ông Tuấn quyết định giữ hai cầu thủ này sau khi nhận được sự tư vấn từ các thành viên trong ban huấn luyện.
Theo kế hoạch, chiều nay (15/2), đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Campuchia để tham dự giải U22 Đông Nam Á 2019 (diễn ra từ ngày 17-26/2). Tại giải đấu này, U22 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Thái Lan, Philippines và Timor Leste. Đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn sẽ lần lượt gặp Philippines vào ngày 17/2, Timor Leste (19/2) và Thái Lan (21/2).

Danh sách U22 Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á 2019 
Thủ môn (3): Y Eli Nie, Dương Tùng Lâm, Phan Văn Biểu 
Hậu vệ (8): Ngô Tùng Quốc, Trương Dũ Đạt, Nguyễn Văn Đạt, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Lê Văn Xuân 
Tiền vệ (7): Bùi Tiến Dụng, Trần Bảo Toàn, Tống Anh Tỷ, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hoàng Duy. 
Tiền đạo (5): Trần Đức Nam, Trần Danh Trung, Trần Thanh Sơn, Lê Xuân Tú, Lê Minh Bình

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá