DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

U22 Việt Nam thắng tưng bừng, CLB của Văn Hậu gửi lời chúc mừng

TPO - Chứng kiến U22 Việt Nam có chiến thắng tưng bừng thứ 2 liên tiếp tại môn bóng đá nam SEA Games, đặc biệt là ở trận thắng U22 Lào 6-1 trong bối cảnh Đoàn Văn Hậu đá chính suốt 90 phút, trang chủ của CLB SC Heerenveen đã gửi lời chúc mừng.

U22 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước U22 Lào.
U22 Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước U22 Lào.

Loạt trận ra quân bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam thắng dễ U22 Brunei 6-0 trong bối cảnh HLV Park Hang-seo cất nhiều trụ cột như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Tiến Linh... trên ghế dự bị. Phải đến trận thứ 2 gặp U22 Lào, nhà cầm quân người Hàn Quốc mới tung những con bài tốt nhất của mình vào sân. Cụ thể, những Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng hay Tiến Linh đá chính ngay từ đầu.

Với lực lượng mạnh nhất, U22 Việt Nam đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại U22 Lào với tỷ số 6-1, qua đó tiếp tục dẫn đầu bảng B, có 6 điểm, hiệu số bàn thắng bại là +11.

Chứng kiến U22 Việt Nam toàn thắng 2 trận đều với những tỷ số rất đậm, trang chủ của CLB SC Heerenveen đã gửi lời chúc mừng Đoàn Văn Hậu và các đồng đội.

"U22 Việt Nam tiếp tục hành trình của mình tại SEA Games 2019 với một chiến thắng thuyết phục nữa. Họ đánh bại Lào với tỉ số 6-1. Ở trận này, Văn Hậu đã thi đấu ngay từ đầu và đã đá trọn vẹn 90 phút. Sức mạnh của Văn Hậu và U22 Việt Nam đơn giản là quá vượt trội so với đối thủ", trang chủ SC Heerenveen viết.

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen hồi mùa hè vừa qua theo dạng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC. Kể từ khi đến Hà Lan, anh chưa chơi trận chính thức nào cho đội 1 SC Heerenveen, mà chỉ thường xuyên đá cùng đội U21. Tuy nhiên, HLV Johnny Jansen khẳng định, ông đã có kế hoạch sử dụng Văn Hậu từ đầu năm 2020, tức là sau khi hậu vệ 20 tuổi này kết thúc thành trình SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng