DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

‘U22 Việt Nam tôn trọng nhưng không sợ Thái Lan’

TPO - Theo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Thái Lan và Malaysia là hai đối thủ tiềm năng của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Đỗ Hùng Dũng tuyên bố U22 Việt Nam tôn trọng nhưng không e ngại Thái Lan.
Đỗ Hùng Dũng tuyên bố U22 Việt Nam tôn trọng nhưng không e ngại Thái Lan.

Hùng Dũng và Trọng Hoàng là 2 cầu thủ trên 22 tuổi được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Đây cũng là lần đầu tiên tiền vệ CLB Hà Nội được dự một kỳ SEA Games.

Trả lời báo chí trước buổi tập chiều 23/11 của đội tuyển U22 Việt Nam tại Manila, Hùng Dũng thừa nhận phải chịu áp lực nhất định trước mục tiêu tranh đoạt HCV. “Tuy nhiên tôi nghĩ rằng áp lực cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn. Hiện tại toàn đội đã rất sẵn sàng, không có vấn đề gì phải lo lắng”-Hùng Dũng cho biết.

Theo Hùng Dũng, với kinh nghiệm dự 2 kỳ SEA Games, tiền vệ Trọng Hoàng đã có những lời khuyên và góp ý cho các đồng đội trẻ ở đội U22 Việt Nam. “Chúng tôi đều được chuyển từ ĐTQG xuống nên cũng cần thời gian làm quen với đội U22. Thực ra hệ thống chiến thuật của HLV Park Hang Seo cũng xuyên suốt từ các đội trên xuống dưới nên mọi chuyện không quá khó khăn”-Hùng Dũng nói.

‘U22 Việt Nam tôn trọng nhưng không sợ Thái Lan’ - ảnh 1 U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Manila chiều 23/11

Trước thềm SEA Games 30, HLV Park Hang Seo tuyên bố bóng đá Việt Nam không cần thiết phải ám ảnh về Thái Lan. Ông Park đồng thời khẳng định quyết tâm đoạt HCV SEA Games 30. Theo Đỗ Hùng Dũng, Thái Lan và Malaysia sẽ là hai đối thủ của Việt Nam tại SEA Games 30. Tuy nhiên, anh cũng ủng hộ quan điểm của ông Park. Hùng Dũng cho biết: “Thái Lan cũng chỉ là một trong số các đối thủ U22 Việt Nam phải gặp tại SEA Games. Nếu muốn chiến thắng, chúng tôi cần vượt qua tất cả. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ nhưng không e ngại bất kỳ đội nào”.

Biểu cảm khác lạ của HLV Park Hang Seo trên sân Rizal Memo

Ông Park Hang Seo luôn có những trạng thái biểu cảm "độc - lạ" trên sân tập cùng các tuyển thủ Việt Nam.

U22 Việt Nam làm quen sân Rizal Memorial

Chiều 23/11, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập làm quen trên sân vận động Rizal Memorial, tại thủ đô Manila, Philippines.

Mục kích U22 Việt Nam ‘luyện công’ ở Philippines

Chiều nay, U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Manila (Philippines). Buổi tập diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Rizal Memorial.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng