U23 Việt Nam đổ bộ Côn Sơn, đóng quân ở khách sạn 5 sao

TPO - Ngày 7/1, cùng với đội tuyển U23 Việt Nam, cả 3 đội bóng còn lại ở bảng D là Hàn Quốc, Úc và Syria đều đã có mặt tại Côn Sơn, Giang Tô (Trung Quốc) để chuẩn bị cho chiến dịch VCK U23 châu Á.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt ở khách sạn Jinling Grand, Côn Sơn (Giang Tô).
Đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt ở khách sạn Jinling Grand, Côn Sơn (Giang Tô).

Đây là địa điểm diễn ra 2 lượt trận đầu tiên của bảng D, VCK U23 châu Á 2018. Lúc 14h (giờ địa phương), đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển từ Thượng Hải tới Côn Sơn. Trước đó, HLV Park Hang Seo đã chốt quân số đội từ 25 cầu thủ xuống 23 người theo quy định của BTC. Hai cầu thủ bị loại là hậu vệ A Hoàng (HAGL) và tiền đạo Thanh Bình (FLC Thanh Hoá).

Sau hơn 1 giờ di chuyển, xe ô tô chở đội U23 Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Jinling Grand. Đây là khách sạn 5 sao, đáp ứng đủ các yêu cầu về ăn nghỉ, đồng thời đội có thể tập nhẹ. Sau khi có mặt tại khách sạn Jinling Grand, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đã làm thủ tục nhập phòng. U23 Việt Nam được bố trí ở tại tầng 8 của khách sạn.

U23 Việt Nam đổ bộ Côn Sơn, đóng quân ở khách sạn 5 sao - ảnh 1 Khách sạn Jinling Grand nơi đội tuyển U23 Việt Nam đóng quân ở Giang Tô.
U23 Việt Nam đổ bộ Côn Sơn, đóng quân ở khách sạn 5 sao - ảnh 2 Trong ngày 7/1, các đội bóng ở bảng D đã có mặt ở Giang Tô. Trong ảnh là các thành viên U23 Syria.
U23 Việt Nam đổ bộ Côn Sơn, đóng quân ở khách sạn 5 sao - ảnh 3 Tuyển U23 Việt Nam được bố trí các phòng ở tầng 8 khách sạn Jinling Grand. Đây là khách sạn 5 sao, các phòng đều rất đẹp.

Trao đổi nhanh với Tiền Phong, trợ lý Nguyễn Đức Cảnh cho biết, thời tiết lạnh giá tại Côn Sơn thực sự khiến các cầu thủ vất vả. Cho đến chiều nay, nhiệt độ ở Côn Sơn đang ở mức 4 độ C, và còn xuống thấp nữa vào buổi tối. Chiều nay, đội vận động nhẹ tại khách sạn trước khi ăn tối và nghỉ ngơi. Theo lịch của BTC, tại Côn Sơn đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được bố trí tập mỗi ngày 1 buổi.

Cũng trong ngày hôm nay, 3 đội bóng còn lại ở bảng D là U23 Hàn Quốc, Úc và Syria đều đã có mặt tại Côn Sơn. Tại khách sạn Jinling Grand, BTC nước chủ nhà đã bố trí người đón tiếp các đội bóng, ổn định nơi ăn nghỉ.

U23 Việt Nam đổ bộ Côn Sơn, đóng quân ở khách sạn 5 sao - ảnh 4

U23 Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự giải châu Á

Ngày 7/1, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách đội tuyển U23 Việt Nam xuống 23 cầu thủ theo quy định của BTC VCK U23 châu Á 2018.

U23 Việt Nam đổ bộ Côn Sơn, đóng quân ở khách sạn 5 sao - ảnh 5

Công Phượng là hy vọng lớn nhất của U23 Việt Nam

Lương Xuân Trường và Quang Hải có thể sẽ là gương mặt được nhiều người chờ đợi sẽ toả sáng, nhưng U23 Việt Nam chắc chắn vẫn phải trông cậy vào Công Phượng.

U23 Việt Nam đổ bộ Côn Sơn, đóng quân ở khách sạn 5 sao - ảnh 6

Chuyện bảo mật ở đội tuyển quốc gia

Dưới thời HLV Park, công tác bảo mật của các ĐTQG được nâng lên tầm cao mới. Hy vọng, đây sẽ là chiến thuật giúp các đội tuyển thi đấu thành công ở đấu trường khu vực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá