U23 Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện vì mưa tuyết

TPO - Do tuyết rơi dày ở Thường Châu, đội tuyển U23 Việt Nam hôm nay đã phải đổi địa điểm tập luyện.

Mưa tuyết rơi dày ở Thường Châu ảnh hưởng tới kế hoạch tập luyện của U23 Việt Nam.
Mưa tuyết rơi dày ở Thường Châu ảnh hưởng tới kế hoạch tập luyện của U23 Việt Nam.

Trước đó theo kế hoạch ban đầu, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có buổi tập bắt đầu từ 16h chiều nay 25/1 (giờ Trung Quốc) tại sân phụ tại Trung tâm Thể thao Thường Châu, Giang Tô. Tuy nhiên trong sáng nay, mưa tuyết đã bắt đầu rơi dày hạt và đến trưa, quang cảnh Thường Châu trắng xoá trong mưa tuyết.

Nhiệt độ ở Thường Châu lúc này đã rớt xuống -1 độ C, ngoài trời lạnh buốt. Đội tuyển U23 Việt Nam đã phải thay đổi địa điểm sân tập. Tin mới nhất cho biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang liên hệ với BTC nước chủ nhà để tìm địa điểm tập mới cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Được biết, HLV Park Hang Seo muốn tập trong nhà để đảm bảo sức khoẻ cầu thủ không bị ảnh hưởng.

U23 Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện vì mưa tuyết - ảnh 1 Tuyết rơi dày ở Thường Châu, Giang Tô trong ngày 25/1

Được biết, chiều nay HLV Park Hang Seo sẽ chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ nhằm hồi phục sức khoẻ và thể lực. Hiện, U23 Việt Nam còn một số trường hợp bị đau  nhẹ, gồm: Công Phượng, Duy Mạnh, Tiến Dũng và Đức Huy. Tuy nhiên, các cầu thủ đều có thể tập luyện và thi đấu. 

Trong ngày hôm qua 24/1, HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ U23 Việt Nam nghỉ ngơi, đi xông hơi, ăn tối ở bên ngoài khách sạn với mục tiêu giúp các cầu thủ giải toả áp lực trước trận chung kết với Uzbekistan vào cuối tuần này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá