U23 Việt Nam làm gì trước trận đấu với UAE?

TPO - HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ họp chuyên môn lần cuối vào sáng 10/1 để chuẩn bị cho trận đấu với UAE trong buổi chiều.

Buổi tập kín chiều 9/1 chuẩn bị cho trận đấu với UAE của U23 Việt Nam. (ảnh Nhật Đoành)
Buổi tập kín chiều 9/1 chuẩn bị cho trận đấu với UAE của U23 Việt Nam. (ảnh Nhật Đoành)

Cuộc chạm trán giữa U23 Việt Nam và UAE sẽ diễn ra lúc 17h15 trên sân vận động Chang Arena (Buriram, Thái Lan). Đây được xác định là trận đấu quan trọng nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo tại bảng D.

Để chuẩn bị, chiều 9/1 HLV Park Hang Seo đã cho đội tuyển U23 Việt Nam tập kín, lắp ghép chiến thuật. Báo chí không được tác nghiệp ở trận đấu này. Tối cùng ngày, U23 Việt Nam có cuộc họp đội để đánh giá lại công tác chuẩn bị, phân tích đối thủ.

Sáng nay, toàn đội được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi thoải mái, tập nhẹ thư giãn tại khách sạn. Trước buổi ăn trưa, ông Park một lần nữa tiến hành họp đội để đánh giá lại lần cuối các vấn đề chuyên môn. Đội sau đó nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu chiều nay.

U23 Việt Nam làm gì trước trận đấu với UAE? - ảnh 1 HLV Park Hang Seo sẽ có biện pháp hoá giải UAE?

UAE được đánh giá có nhiều cầu thủ tốc độ, kỹ thuật và cũng rất khoẻ. Ông Park Hang Seo cho biết trong đội hình U23 UAE có tới 8 cầu thủ đang khoác áo đội tuyển quốc gia. Theo HLV Park Hang Seo, áp lực với U23 Việt Nam là rất lớn và các cầu thủ sẽ phải nỗ lực để vượt qua sức ép.

Trong thời gian tại Thái Lan, ông Park đã cùng các thành viên BHL nghiên cứu kỹ lối chơi của UAE dựa theo các dữ liệu, video được VFF cung cấp. Mục tiêu U23 Việt Nam đặt ra ở trận đấu hôm nay là đánh bại UAE. Nếu thành công, cơ hội để U23 Việt Nam vào vòng sau là rất lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng