U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng

TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa nhận đủ các khoản thưởng từ các Mạnh Thường Quân cho đội tuyển U23 Việt Nam sau kỳ tích lịch sử đoạt ngôi Á quân giải U23 châu Á.

U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng
Sau kỳ tích lịch sử đoạt ngôi Á quân giải U23 châu Á, U23 Việt Nam được hàng loạt doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã tuyên bố thưởng "khủng". Theo VFF, tính đến tối ngày 31/1, số tiền thưởng hứa tặng cho thầy trò HLV Park Hang Seo đã lên tới con số 31.605.300.000 đồng.
"Toàn bộ số tiền thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam mà VFF nhận được sẽ được cập nhật thường xuyên và công khai trên trang chủ của VFF", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.
Tuy nhiên theo nguồn tin của Tiền Phong, hiện tại VFF mới chỉ nhận được một phần nhỏ số tiền hứa thưởng từ các Mạnh Thường Quân bởi "họ cần thời gian hoàn tất các thủ tục giấy tờ để chuyển tiền" như lời nguồn tin. 
Một quan chức VFF khẳng định sẽ không can thiệp vào việc chia thưởng của U23 Việt Nam. Theo đó, VFF chỉ tổng hợp tiền thưởng rồi chuyển thẳng sang cho đội tuyển U23 Việt Nam. HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện sẽ họp bàn, tự quyết định mức chia thưởng.
"VFF chỉ nhận tiền từ các doanh nghiệp rồi chuyển cho đội tuyển U23 Việt Nam. Việc chia thưởng ra sao do nội bộ đội tuyển quyết định", nguồn tin cho biết.
Theo kế hoạch từ trước giải đấu, việc chia thưởng sẽ được phân làm ba mức A, B, C. Mức A gồm HLV trưởng, các cầu thủ thường xuyên đá chính. Nhóm B gồm các trợ lý, cầu thủ hay vào sân thay người. Nhóm C gồm các cầu thủ không ra sân và những thành phần hỗ trợ khác.

U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng - ảnh 1

Quang Hải với món quà ý nghĩa tặng mẹ

Xa nhà hơn 2 tháng, Quang Hải về nhà trong vòng tay cha mẹ và người thân. Cầu thủ này còn có một món quà ý nghĩa dành tặng mẹ.

U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng - ảnh 2

HLV Park Hang- Seo về nước trước Tết Nguyên Đán

Sau khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam lập kỳ tích đoạt ngôi Á quân giải U23 châu Á, HLV Park Hang- Seo sẽ tạm chia tay Việt Nam vào dịp trước Tết Nguyên Đán để trở về quê hương Hàn Quốc nghỉ ngơi.

U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng - ảnh 3

Văn Thanh tiết lộ nhắn nhủ của thầy Park với các trò giữa trận chung kết

Dù sân Thường Châu ngập tuyết nhưng LĐBĐ châu Á (AFC) vẫn quyết định không hoãn trận chung kết U23 châu Á giữa tuyển Việt Nam và Uzbekistan. Điều này khiến AFC nhận vô số chỉ trích từ người hâm mộ.

U23 Việt Nam mới chỉ nhận được phần nhỏ tiền thưởng - ảnh 4

Vũ Văn Thanh: Thầy Park là người rất hay, Xuân Trường chín chắn

Đó là những nhận xét của Vũ Văn Thanh về HLV Park Hang Seo và đội trưởng U23 Xuân Trường trong cuộc giao lưu trực tuyến trên Dân Việt mới đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá