U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C?

TPO - Thời tiết lạnh giá tại Giang Tô (Trung Quốc) là một trong những thử thách lớn đối với Công Phượng và các đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam. Nhiệt độ buổi chiều và tối ở đây có thể xuống tới 2 độ C, thậm chí dưới 0 độ kèm mưa tuyết ở một vài nơi.

U23 Việt Nam gặp phải thách thức về thời tiết
U23 Việt Nam gặp phải thách thức về thời tiết

Kể từ khi sang Trung Quốc từ hôm 1/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã tập luyện tại Trung tâm thể thao Kim Sơn, Thượng Hải. Tại đây, nhiệt độ cũng thường xuyên ở mức 6-8 độ C, kèm mưa rét. Thời tiết lạnh giá ảnh hưởng rất nhiều tới công tác tập luyện của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo kế hoạch, chiều nay (7/1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường tới Côn Sơn, Giang Tô để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên của bảng D với U23 Hàn Quốc. Trận đấu sẽ diễn ra hồi 18h ngày 11/1. Đây là một thách thức nữa với U23 Việt Nam bởi tại Côn Sơn, thời tiết cũng không kém phần khắc nghiệt. Nhiệt độ buổi chiều và tối ở Côn Sơn có thể xuống tới 2 độ C, thậm chí dưới 0 độ kèm mưa tuyết ở một vài nơi. Trời lạnh khiến các hàng quán ở Côn Sơn từ 20h đã rậm rịch đóng cửa. Nếu phải đi ngoài đường, người dân phải trang bị rất kỹ các đồ chống rét.

U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C? - ảnh 1 Nhiệt độ buổi chiều và tối ở Côn Sơn có thể xuống tới 2 độ C, thậm chí dưới 0 độ kèm mưa tuyết ở một vài nơi. Cư dân địa phương phải khoác "chăn" ra đường để chống rét.
U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C? - ảnh 2
U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C? - ảnh 3 Trời lạnh khiến các hàng quán ở Côn Sơn từ 20h đã rậm rịch đóng cửa.
U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C? - ảnh 4 Nếu phải đi ngoài đường, người dân phải trang bị rất kỹ các đồ chống rét.

Một thành viên đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, do trời lạnh nên từ khi sang Trung Quốc, ngoài thời gian tập luyện các thành viên đội đều ở khách sạn để giữ gìn sức khoẻ, hầu như không ra ngoài. Tuy nhiên, trời quá lạnh khiến một số cầu thủ đã có biểu hiện gặp vấn đề về thể lực. HLV Park Hang Seo vừa qua đã phải giảm bớt khối lượng tập luyện để đảm bảo các cầu thủ không bị quá tải.   

U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C? - ảnh 5

Nếu không phải Mourinho, ai sẽ dẫn dắt M.U?

Mourinho không thể tìm ra bến đỗ phù hợp và M.U cũng không thể có một lựa chọn khác tốt hơn. Cả hai mắc kẹt với nhau dù không hạnh phúc.

U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C? - ảnh 6

Real Madrid gây sốc, đòi đổi Benzema lấy Icardi

Tờ Gazzetta dello Sport hôm nay loan tin động trời: Madrid muốn dùng Benzema đổi lấy Icardi của Inter.

U23 Việt Nam sẽ phải thi đấu trong cái lạnh 2 độ C? - ảnh 7

U23 Việt Nam lùi ngày chốt quân số dự VCK châu Á

Dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018, vào ngày 9/1 tới, thay vì sau trận giao hữu với Palestine (4/1) như kế hoạch ban đầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá