U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng

Những cơn mưa tuyết không ngừng phủ trắng trận đấu chung kết U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra tại SVĐ Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Nhìn hình ảnh cầu thủ Việt Nam thi đấu hết mình trên nền tuyết, có lúc ngã sấp mặt giữa đám tuyết dày, người hâm mộ không khỏi xót thương và xúc động.

U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam thi đấu trận chung kết trên nền tuyết dày.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 2 Nhìn hình ảnh các cầu thủ trượt ngã trên tuyết, hàng triệu người hâm mộ không khỏi lo lắng.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 3 Mưa tuyết và nền nhiệt âm độ khiến các cầu thủ gặp khó khăn khi thi đấu.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 4 Thi đấu vì màu cờ sắc áo, các cầu thủ không nản chí trước “nghịch cảnh”.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 5 Các cầu thủ Việt Nam vẫn thi đấu hết mình.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 6 Hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại SVĐ Thường Châu để cổ vũ cho những người hùng trong những trái tim của hơn 90 triệu người dân Việt Nam.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 7 Hàng triệu người dân Việt Nam vỡ òa khi các cầu thủ của chúng ta gỡ hòa ở những phút cuối hiệp 1.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 8 Quang Hải một lần nữa được người hâm mộ của nước xướng tên khi gỡ hòa cho đội tuyển Việt Nam.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 9 Tuyết rơi càng nhiều khiến các cầu thủ khó khăn trong di chuyển và các pha chuyền bóng.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 10 Nhìn thấy các cầu thủ cố gắng vượt qua “nghịch cảnh”, nhiều người hâm mộ đã khóc.
U23 Việt Nam thực sự hóa anh hùng - ảnh 11 Cố lên những anh hùng đất Việt, cả nước tự hào tự hào về những nỗ lực của các anh

Theo Saostar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá