Sự kiện: AFF Cup 2018

Vé bán kết AFF Cup 2018 chợ đen online được hét 7 triệu đồng/cặp

TPO - Đến sáng nay, các mối bán vé bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines trên mạng xã hội đã hét giá 7 triệu đồng cho một cặp vé có mệnh giá 500 nghìn đồng.

Vé xem bán kết AFF Cup 2018 đang sốt cao
Vé xem bán kết AFF Cup 2018 đang sốt cao
Hôm qua, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức mở bán vé online trận lượt về vòng bán kết AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Philippines. Tuy vậy, nhu cầu của người hâm mộ quá lớn khiến 4 trang bán vé của VFF đều rơi vào tình trạng tắc nghẽn và tê liệt.

Theo thông báo của VFF, chỉ có 9.000 vé được đặt mua cho đến chiều qua, cho dù họ phân bổ 25.000 vé cho công bán vé online. Có 4 mức giá vé khác nhau tùy theo vị trí ngồi tại sân vận động Mỹ Đình là 200 nghìn, 300 nghìn, 400 nghìn và 500 nghìn đồng.

Cho dù số đông người hâm mộ không thể mua vé online, nhưng trên mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều “cò” rao bán vé công khai với mức giá cao khó tin. Cụ thể, trong một diễn đàn chuyên bóng đá phủi, một thành viên đã chào giá cặp vé 500 nghìn đồng lên đến 7 triệu đồng, tức gấp 7 lần giá trị thật.
Vé bán kết AFF Cup 2018 chợ đen online được hét 7 triệu đồng/cặp - ảnh 1 Một phe vé hét giá 7 triệu đồng 1 cặp vé có giá gốc 1 triệu đồng
Các vé 200 nghìn ở khán đài C, D cũng được người này hét giá 3 triệu đồng 1 cặp, tức gấp 7,5 lần giá trị gốc.

Thử liên hệ với người rao bán vé, chúng tôi chỉ nhận được lời đảm bảo có vé trước ngày 2/12, tức 4 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Với những ai cần mua số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá sau khi vé đã gom đủ.

Theo thông báo của VFF, vé sẽ được chuyển phát cho người mua trong vòng 3 ngày từ ngày đặt mua thành công. Chính vì thế, lời hẹn của dân phe vé khá hợp lý.

Ngoài mạng xã hội lớn như Facebook, dân phe vé cũng tích cực rao bán vé với giá “cắt cổ” trên các trang rao vặt trực tuyến. Giá vé dự kiến sẽ còn sốt cao nếu tuyển Việt Nam giành kết quả có lợi trong trận lượt đi trên sân Philippines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng