Ve vãn bạn gái đồng nghiệp, cầu thủ Chelsea bị đánh tơi tả

TPO - Tiền vệ người Anh Danny Drinkwater bị đánh tơi tả bên ngoài một hộp đêm ở Manchester vì buông lời đề nghị khiếm nhã.

Drinkwater khi còn khoác áo Chelsea.
​
Drinkwater khi còn khoác áo Chelsea. ​
Theo tờ The Sun, sự việc xảy ra tại hộp đêm Chinawhite (Manchester) vào hôm 7/9 vừa qua. Mới khoác áo Burnley theo dạng cho mượn từ Chelsea, Danny Drinkwater có nhu cầu làm quen với các đồng đội. Thế nên sau buổi tập, cầu thủ này kéo một số đồng đội mới tới hộp đêm Chinawhite để nhậu cho tăng tình "đoàn kết".
Tại đây, Danny Drinkwater cùng các đồng đội uống đến say mèm. Không làm chủ được mình, tiền vệ người Anh đã tiếp cận và ve vãn bạn gái của Kgosi Ntlhe- hậu vệ CLB Scunthorpe United, đội bóng đang tranh tài ở League Two (hạng Tư Anh).
Trong cơn say, Danny Drinkwater hét toáng lên với Kgosi Ntlhe và bạn gái của cầu thủ này trong hộp đêm Chinawhite: “Đêm nay, cô ấy phải về nhà tôi, lên giường với tôi”. Để tránh tình trạng tồi tệ xảy ra, các nhân viên an ninh hộp đêm này đã tống Danny Drinkwater ra ngoài. Ngay sau khi rời hộp đêm, cầu thủ đang khoác áo Burnley theo dạng cho mượn từ Chelsea bị 6 người lạ mặt ập đến, đánh không tiếc tay.

6 kẻ lạ mặt đã liên tiếp đấm, đá vào mặt và mắt cá của Danny Drinkwater. Hậu quả, cầu thủ này bị chấn thương mắt cá khá nặng, phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng và sưng húp mắt.
Đòi đưa bồ đồng nghiệp lên giường, sao Chelsea bị đánh sưng húp mắt - ảnh 1

Theo The Sun, đã không có ai gọi cảnh sát thông báo vụ việc này. Về phía Danny Drinkwater, vì biết mình đã sai nên cầu thủ này cũng không có ý định khiếu kiện.
Danny Drinkwater nổi danh trong màu áo Leicester và được Chelsea chi 34 triệu bảng mua vào hè 2017. Sau 2 mùa gây thất vọng ở Stamford Bridge, tiền vệ người Anh bị The Blues đẩy đến Burnley theo dạng cho mượn vào hè 2019.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng