Sự kiện: Siêu Cup 2018

Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá

TPO - Giá vé xem trận Siêu Cup Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2018 giữa CLB Hà Nội và Becamex Bình Dương trên SVĐ Hàng Đẫy ngày 16/2 tới có hai mệnh giá 50.000 đồng (khán đài B), 70.000 đồng (khán đài A).

Sân Hàng Đẫy nơi diễn ra trận đấu. Ảnh: Duy Phạm.
Sân Hàng Đẫy nơi diễn ra trận đấu. Ảnh: Duy Phạm.
Với ý nghĩa bắt đầu mùa giải mới, Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia chính là trận đấu để người hâm mộ có thể hi vọng vào một mùa giải khởi sắc của bóng đá Việt Nam. Cũng như những trận Siêu cúp trước, trận đấu năm nay BTC tiếp tục không bán bản quyền phát sóng trận đấu nhằm phục vụ nhu cầu giải trí tối đa cho người hâm mộ. 
Theo đó, ngoài việc Đài THVN tổ chức phát sóng trực tiếp, mọi đài truyền hình khác có nhu cầu thông tin về trận Siêu cúp đều được tạo điều kiện tác nghiệp tối đa theo sự điều hành chung của BTC trận Siêu cúp.
Tuy nhiên, khác các năm trước khi sân được mở cửa để khán giả tham dự tự do, năm nay, BTC tổ chức bán vé với hai mệnh giá: 50.000 đồng (khán đài B), 70.000 đồng (khán đài A). 
Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá - ảnh 1 Sáng 14/2, Báo Tiền Phong, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Công ty CP Tiền Phong và nhà tài trợ THACO, tổ chức họp báo công bố về Siêu Cúp bóng đá Quốc gia 2018 và về Nhà tài trợ chính của Siêu Cúp - Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Tập đoàn THACO) và các nhà tài trợ khác. Ảnh: Như Ý
Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá - ảnh 2
Vé được bán tại sân Hàng Đẫy, tại các nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội và bán online trên fanpage https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn/, được chuyển miễn phí đến người mua trong phạm vi bán kính 7 km.
Tại buổi họp báo công bố về Siêu Cúp bóng đá Quốc gia 2018 và về Nhà tài trợ chính của Siêu Cúp - Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Tập đoàn THACO) và các nhà tài trợ khác, diễn ra vào sáng nay (14/2), nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Đồng Trưởng BTC giải cho biết: “Một trong số những điểm mới của trận Siêu Cúp năm nay là BTC bán vé vào sân với 2 mệnh giá 50.000 và 70.000 đồng sau nhiều năm mở cửa tự do cho khán giả tham gia cổ vũ các đội thi đấu. Hiện đã có rất nhiều khán giả đặt mua vé thông qua các kênh bán vé trận Siêu Cup. Điều này cho thấy sự lên ngôi trở lại của bóng đá Việt nam. Chúng tôi hy vọng, với sự thành công của bóng đá Việt Nam trong năm qua, thì những giải đấu năm nay của chúng ta, từ các giải trẻ đến V-League, kể cả trận tranh Siêu cúp sẽ có tinh thần mới, khí thế mới và đạt được thành công tốt đẹp".
Trong khi đó, bà Phạm Ngân Hà- Tổng Giám đốc Công ty Tiền Phong cho biết: BTC đã làm việc với Ban quản lý sân Hàng Đẫy, qua đó thống nhất phát hành 10.000 -12.000 vé và giấy mời.
"Công tác đảm bảo về mặt an ninh và an toàn cho trận đấu và khán giả được chúng tôi đặt lên hàng đầu", bà Hà cho biết.
Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá - ảnh 3 Bà Phạm Ngân Hà- Tổng Giám đốc Công ty CP Tiền Phong, phát biểu tại buổi họp báo.
Theo kế hoạch, lúc 16h ngày 15/2, sau cuộc họp kỹ thuật, tại sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra cuộc gặp trao đổi thông tin với báo chí trước trận đấu của HLV trưởng và đội trưởng 2 đội bóng. 16h ngày 16/2, trận tranh Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2018 giữa Hà Nội và Becamex Bình Dương sẽ chính thức diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). 
Trận đấu dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá - ảnh 4

300 triệu đồng tiền thưởng cho đội đoạt Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia

Đội Vô địch Quốc gia- CLB bóng đá Hà Nội và đội Vô địch Cúp Quốc gia- CLB bóng đá Becamex Bình Dương sẽ đọ sức trong trận tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia- Cúp Thaco 2018 với tổng giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.

Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá - ảnh 5

Hà Nội và Bình Dương tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018

Trận tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2018 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB bóng đá Becamex Bình Dương sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 16/2 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).
Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá