VFF nói gì về việc Văn Hậu tập trung đội tuyển Việt Nam muộn?

TPO - LĐBĐVN (VFF) cho biết, việc Văn Hậu tập trung đội tuyển Việt Nam không đúng lịch là sự cố ngoài ý muốn.

HLV Park Hang Seo đang rất mong đợi Văn Hậu để đội tuyển Việt Nam hội đủ quân.
HLV Park Hang Seo đang rất mong đợi Văn Hậu để đội tuyển Việt Nam hội đủ quân.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã triệu tập cả hai cầu thủ đang chơi bóng tại châu Âu, gồm Đoàn Văn Hậu (Heerenveen) và Công Phượng (Sint Truidense). Do trận đấu với Malaysia diễn ra ngày 7/10, ông Park đã yêu cầu cả hai có mặt tại Hà Nội sáng 7/10 để kịp buổi tập chiều cùng ngày.

Trong khi Công Phượng có mặt đúng lịch thì Văn Hậu về trễ do bị chậm chuyến bay từ Moscow tới Hà Nội. Cụ thể, sau khi đáp chuyến bay từ Amsterdam (Hà Lan) tới Moscow (Nga), Văn Hậu không kịp chuyến sau do thời gian transit gấp gáp.

VFF hôm nay cho biết, căn cứ yêu cầu của HLV Park Hang Seo, lịch thi đấu giải VĐQG Hà Lan và kế hoạch của đội tuyển Việt Nam, VFF đã liên hệ hãng hàng không để được cung cấp lịch trình bay hợp lý nhất. Phòng vé đã cung cấp 2 chuyến bay đáp ứng yêu cầu trên, một transit qua Đức và 1 transit qua Nga. Tuy nhiên do chuyến bay từ Hà Lan qua Đức không còn vé, Văn Hậu đã được đặt mua chuyến bay nối chuyến tại Nga về Việt Nam.

Theo thông tin từ VFF, chuyến bay từ Hà Lan về Nga bị trễ do thời tiết xấu nên khiến Văn Hậu không kịp thời gian làm thủ tục nối chuyến. VFF đã bố trí để Văn Hậu nghỉ ngơi tại Nga, và đặt mua vé để anh có mặt tại Hà Nội vào 8h25 ngày mai, 8/10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng