VFF tự tin giữ chân HLV Park Hang Seo ở Việt Nam

TPO - Ngày 18/6, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cho biết, khả năng VFF tái ký hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo là rất cao.

“Thông tin của tôi nắm được đến thời điểm này thì khả năng tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo là rất cao. Không có biểu hiện gì cả về phía mình và HLV Park Hang Seo là sẽ không ký được hợp đồng. Người hâm mộ và truyền thông không phải quá lo lắng về việc này”-ông Lê Khánh Hải cho biết

Trước đó như trả lời Tiền Phong, ông Lê Khánh Hải cho biết đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn VFF xúc tiến thương thảo hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo. Về chế độ lương bổng cho nhà cầm quân Hàn Quốc, VFF sẽ đảm bảo ở mức hợp lý, phù hợp với đóng góp của ông Park Hang Seo cũng như đúng với điều kiện bóng đá Việt Nam. “Tôi tin các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sẽ sát cánh cùng VFF, Bộ VH-TT&DL để lo liệu tài chính trả lương cho HLV Park. HLV sẽ không phải thiệt thòi và VFF cũng không quá sức”-ông Lê Khánh Hải cho biết.

VFF tự tin giữ chân HLV Park Hang Seo ở Việt Nam - ảnh 1 Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết VFF sẽ sớm đàm phán thành công để gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Đặc biệt theo ông Lê Khánh Hải, VFF sẽ tiến hành đàm phán với cả đội ngũ trợ lý của ông Park Hang Seo, đảm bảo ê-kíp làm việc hiệu quả. Chủ tịch Lê Khánh Hải cho biết: “Bóng đá VN có thành tích tốt trong thời gian qua nhờ tài năng, tâm huyết của HLV Park Hang Seo. VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu để có HLV tốt nhất, phù hợp nhất cho bóng đá VN”.

Cũng theo ông Lê Khánh Hải, VFF và HLV Park Hang Seo cùng các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đều quyết tâm hướng tới giành HCV SEA Games 30.

Chủ tịch VFF nói gì về việc đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, đang chuẩn bị xúc tiến kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo sẽ nhận được chế độ đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp trong 2 năm vừa qua.


Ông thầy người Hàn Quốc ứng cử ghế HLV tuyển Thái Lan

Yoon Jong-hwan – HLV vừa bị Muangthong United sa thải cách đây ít ngày, đã bất ngờ nộp đơn ứng cử vào chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

Điều khoản ít người biết trong hợp đồng của VFF với HLV Park Hang Seo

Ông Park Hang Seo có quyền đàm phán với các đối tác khác 6 tháng trước khi hợp đồng với LĐBĐVN (VFF) hết hạn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng