DMCA.com Protection Status

Vì sao Quang Hải, Thành Chung tập trung đội tuyển Việt Nam muộn?

TPO - Hai cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ không kịp tập trung cùng đội tuyển Việt Nam do về Việt Nam muộn sau trận đấu với Altyn Asyr ở AFC Cup 2019.

Quang Hải chưa thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vì không kịp chuyến bay của CLB Hà Nội?
Quang Hải chưa thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vì không kịp chuyến bay của CLB Hà Nội?

CLB Hà Nội đã đánh bại đối thủ 2-1 với cú “đúp” của Văn Quyết, qua đó giành quyền đi tiếp với tổng tỉ số chung cuộc 5-4. Thành tích của Hà Nội hiện tương đương với Bình Dương ở AFC Cup 2009.

Hôm nay, đội bóng của bầu Hiển đã trở về tới Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ Văn Kiên, Duy Mạnh và Hùng Dũng kịp tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Quang Hải và Thành Chung không theo đội ở chuyến bay từ Turkmenistan về Hà Nội.

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, lý do các cầu thủ trên tập trung trễ vì không kịp chuyến bay. “Các cầu thủ sẽ tập trung muộn hơn sau khi về tới Việt Nam”- ông Lê Hoài Anh cho biết.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã tập trung từ ngày 26/8, riêng các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội tập trung muộn hơn do bận thi đấu AFC Cup 2019. Đây là tin tức không vui với HLV Park Hang Seo bởi Quang Hải là trụ cột ở hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam. Thành Chung cũng được xem là phương án dự bị, đặc biệt trong trường hợp hàng phòng ngự thiếu người. Vắng cả hai có thể ảnh hưởng tới kế hoạch lắp ghép đội hình của ông Park Hang Seo.

Dự kiến chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có buổi tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang Bangkok vào ngày 1/9 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng