Võ sĩ McGregor tuyên bố trở lại sàn đấu UFC

TP - Hơn một tuần sau khi thông báo giải nghệ, võ sĩ người Ireland McGregor gây sốc với tuyên bố anh sẵn sàng quay trở lại lồng bát giác!

Võ sĩ McGregor tuyên bố trở lại sàn đấu UFC
Hơn một tuần sau khi thông báo giải nghệ, võ sĩ người Ireland McGregor gây sốc với tuyên bố anh sẵn sàng quay trở lại lồng bát giác để tái đấu Khabib Nurmagomedov, người đã đánh bại anh trong cuộc tranh danh hiệu vô địch thế giới hạng nhẹ UFC gây tranh cãi vào tháng 10 năm ngoái.
"Tôi muốn bước tiếp với tất cả người hâm mộ và lòng tin của khán giả sau lưng mình. Lòng tin sẽ thử thách chúng ta trở thành con người tuyệt vời nhất có thể. Hẹn gặp lại tất cả trong lồng bát giác", McGregor viết trên Twitter hôm 4/4.
Trước đó, McGregor và Khabib liên tục đã “lời qua tiếng lại”. McGregor đã gọi Khabib là chuột nhắt, công kích em trai Khabib và vợ Khabib; còn Khabib đã châm chọc đối thủ bằng việc so sánh McGregor với “một bà vợ ghen tuông, luôn trở lại sau khi bỏ nhà đi”.
Ở thời điểm hiện tại, Khabib Nurmagomedov vẫn đang bị đình chỉ thi đấu 9 tháng vì khơi mào vụ ẩu đả với đội Conor McGregor tại UFC 229 ở Las Vegas. Hai người đồng đội của anh, Abubakar Nurmagomedov và Zubaira Tukhugov cũng tham gia vụ xô xát và đã bị đình chỉ thi đấu một năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá