Võ sĩ MMA hạ đối thủ trong chớp mắt bằng đòn 'gối bay'

TPO - Lần đầu tiên tham dự một giải đấu MMA, Tywan Claxton có màn trình diễn không thể ấn tượng hơn. Anh hạ knock-out Jonny Bonilla-Bowman bằng một cú "gối bay" như dông bão ngay phút đầu tiên của trận đấu.

Võ sĩ MMA hạ đối thủ trong chớp mắt bằng đòn 'gối bay'
Tại sự kiện Bellator 186 diễn ra tại nhà thi đấu Bryce Jordan, trường đại học Park, Pennsylvania, Mỹ, Tywan Claxton đã khiến khán giả ngờ ngàng và... mất hứng khi hạ gục Jonny Bonilla-Bowman trong "chớp mắt".
Hàng nghìn khàn giả chờ đợi một trận đấu gay cấn giữa hai võ sĩ được đánh giá "ngang tài ngang sức", nhưng kết quả là một chiến thắng chóng vánh thuộc về Claxton chỉ sau 90 giây thượng đài.
Sau vài giây đầu thăm dò đối thủ, võ sĩ 25 tuổi bất ngờ tung ra một cú "gối bay" vào mặt Bonilla-Bowman khiến đối thủ đổ gục gục xuống sàn đầu gần như bất tỉnh.
Clip Tywan Claxton hạ knock-out Jonny Bonilla-Bowman ngay pha ra đòn đầu tiên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một người hâm mộ có tên Christian Katt bày tỏ cảm xúc: “Tywan Claxton. Tôi sẽ nhớ cái tên này”. Trong khi đó, khán giả Jason Jones vô cùng ấn tượng với tài năng của võ sĩ sinh năm 1992. Anh cho rằng, Claxton là ứng cử viên tiềm năng cho những giải đấu lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá