Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm vô địch giải ngôi sao Âu - Á

TPO - Nữ võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thị Tâm vừa chiến thắng trong trận đấu giữa các ngôi sao Boxing Châu Âu và Châu Á tại Cộng Hoà Crezch. Đây là chiến thắng vang dội của Nguyễn Thị Tâm làm quà tặng cho gia đình, thầy cô và người hâm mộ nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi. Bày tỏ sự phấn khích sau chiến thắng, nữ võ sĩ vui mừng: "Hoàn thành nhiệm vụ cuối năm".

Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm vô địch giải ngôi sao Âu - Á
Trao đổi với phóng viên Tiền Phong ngày 3/2, HLV Nguyễn Như Cường, một người theo sát quá trình tập luyện và thi đấu của Nguyễn Thị Tâm vui mừng cho biết: "Giải đấu này  là sự kiện thường niên của Cộng hoà Séc tổ chức giao hữu Boxing Châu Á và Châu Âu. Chỉ những VĐV xuất sắc mới được tham dự và thi đấu 1 trận. Em Tâm đại diệu cho Châu A’ tham dự hạng 51kg". 
Để dự giải đấu này, trong khi các vận động viên khác đang nghỉ ngơi đón Tết thì những ngày qua Tâm vẫn miệt mài tập luyện ở châu Âu với khát khao khẳng định sức mạnh của nền boxing Việt Nam nói riêng và Boxing châu Á nói chung trước các vận động viên châu Âu. Cô thể hiện một tinh thần ý chí mạnh mẽ và một quyết tâm rất cao. 
Chiến thắng của Nguyễn Thị Tâm cho thấy tiềm năng của môn Boxing Việt Nam trên đấu trường thế giới và cùng chúc mừng cho Nguyễn Thị Tâm cũng như Boxing Việt Nam một năm mới Kỷ Hợi với nhiều chiến thắng đem vinh quang về cho tổ quốc.
Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm vô địch giải ngôi sao Âu - Á - ảnh 1 Giải đấu dành cho các ngôi sao boxing châu Á và châu Âu thu hút đông đảo người xem và giới chuyên môn
Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm vô địch giải ngôi sao Âu - Á - ảnh 2 Nguyễn Thị Tâm đã giành chiến thắng trước đối thủ chủ nhà để giành cúp
Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm vô địch giải ngôi sao Âu - Á - ảnh 3
Võ sĩ Nguyễn Thị Tâm vô địch giải ngôi sao Âu - Á - ảnh 4 Món quà ý nghĩa cuối năm mà Nguyễn Thị Tâm giành cho người hâm mộ thể thao nước nhà đón Tết Kỷ Hợi. (Ảnh từ facebook của Nguyễn Thị Tâm cập nhật từ Cộng hòa Séc)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá