Võ sĩ Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan

TPO - Chiều 27/4, nhà vô địch quyền Anh WBC châu Á Trần Văn Thảo đã hạ knock-out đối thủ người Thái Lan Artid Bumrungauea trong trận thượng đài hạng siêu ruồi ở sự kiện chính giải OPBF diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Võ sĩ Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan
Dù có lợi thế sân nhà và có sự ủng hộ của gần 1.000 khán giả, võ sĩ đang nắm đai vô địch hạng siêu ruồi của Thái Lan Artid Bumrungauea cũng không thể gây bất ngờ trước nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo. Tay đấm 33 tuổi chỉ trụ được đến hiệp đấu thứ 4, trước khi bị hạ knock-out dưới những "cơn mưa" đòn của Trần Văn Thảo. 
"Tôi rất vui mừng với chiến thắng hôm nay. Đây là thành quả sau những nỗ lực trong thời gian dài của các nhân tôi cũng như ban huấn luyện. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa và quyết tâm giành chiến thắng để không phụ lòng mong đợi của mọi người", Trần Văn Thảo xúc động chia sẻ sau trận thắng. 
Với chiến thắng này, Trần Văn Thảo đã kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 10 tại đấu trường chuyên nghiệp, trong đó có 7 trận thắng knock-out. "Tôi xin dành tặng chiến thắng cho người hâm mộ, và đặc biệt là cho ba mẹ của mình. Để chuẩn bị cho trận đấu này, tôi đã xa nhà một thời gian dài. Về nước, tôi chắc chắn sẽ về nhà đón sinh nhật muộn bên ba mẹ mình", tay đấm vừa trải qua sinh nhật tuổi 26 hôm 23/4 vừa qua xúc động chia sẻ.
Sau trận đấu này, Trần Văn Thảo sẽ nán lại Thái Lan vài ngày. Anh được Hội đồng Boxing châu Á vinh danh là “võ sỹ châu Á của năm” trong đêm Gala được tổ chức tại Bangkok ngày 30/4 tới. Đây là sự kiện lịch sử với thể thao Việt Nam khi có một võ sĩ boxing nước nhà được vinh danh ở đấu trường châu lục trước sự chứng kiến và tham dự của đông đảo võ sĩ tên tuổi trên thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá