VPF không nên tô hồng báo cáo tổng kết giải

TP - Đấy là ý kiến của Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ khi trao đổi với báo chí sau cuộc làm việc với Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF).

> Bầu Đệ 'mổ băng' phản công VPF
> Bầu Đệ chỉ trích VPF: Bố nghiêm thì mới bảo được con!

Liên tiếp các vòng đấu gần đây của V.League xảy ra sự cố liên quan đến vấn đề an ninh và công tác điều khiển trận đấu của trọng tài. Trong đó, gây ầm ĩ nhất là quyết định công nhận bàn thắng của cầu thủ Đức Linh ở phút 84 cho XM.XT Sài Gòn trong trận đấu với Thanh Hóa của trọng tài Phùng Đình Dũng và trợ lý Nguyễn Quang Hưng. Đây là lý do khiến Ban Chỉ đạo giải VFF phải tiến hành cuộc họp với BTC giải VPF trong ngày hôm qua để siết lại công tác chuẩn bị cho 5 vòng đấu cuối.

Trao đổi với báo chí sau cuộc họp, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ từ chối đánh giá về công tác tổ chức 17 vòng đấu của V.League. “Giải vẫn còn 5 vòng đấu nên nhận xét lúc này là chưa thích hợp. Chắc chắn tôi sẽ có ý kiến khi tổng kết-ông Hỷ cho biết-Tuy nhiên, theo tôi năm nay BTC không nên “bôi hồng” báo cáo tổng kết mà phải thẳng thắn nhìn nhận những điểm chưa thực hiện tốt, bên cạnh những cái đã làm được”.

Về tranh cãi liên quan đến quyết định công nhận bàn thắng của cầu thủ Đức Linh trong trận Thanh Hóa XM.XT Sài Gòn, ông Hỷ cho biết, Trưởng BTC giải Trần Duy Ly phủ nhận đã nói “bóng ra ngoài” khi làm nhiệm vụ trên sân Thanh Hóa cũng như trả lời báo chí sau đó. Theo ông Hỷ, sau khi thống nhất với VPF, ông Trần Duy Ly sẽ tiến hành đối chất với Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá