VPF lập 'hat-trick' tài trợ, bầu Tú cười thả phanh

TPO - Giải hạng Nhất quốc gia 2018 do Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức vừa có nhà tài trợ, Công ty cổ phần Gỗ An Cường.

VPF tiếp tục kiếm thêm hợp đồng tài trợ mới cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
VPF tiếp tục kiếm thêm hợp đồng tài trợ mới cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Lễ ra mắt nhà tài trợ của giải hạng Nhất 2018 diễn ra lúc 14h chiều nay, 4/5 tại trụ sở LĐBĐVN (VFF) tại Hà Nội. Theo đó, Công ty cổ phần Gỗ An Cường sẽ là nhà tài trợ chính thức của giải.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF cho biết: “Sự tin tưởng đồng hành của các nhà tài trợ nói chung và An Cường nói riêng đã tạo động lực để VPF, các đội bóng, cầu thủ…nỗ lực cống hiến, đem đến giải đấu chất lượng với những trận cầu hấp dẫn để phục vụ khán giả”.

Trong khi đó, theo TGĐ Công ty An Cường Lê Đức Nghĩa, nhà tài trợ rất hân hạnh hợp tác với VPF. “Là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong ngành gỗ công nghiệp, chúng tôi luôn xác định sự phát triển của công ty phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi hy vọng với sự đồng hành của mình, giải hạng Nhất quốc gia 2018 sẽ thực sự hấp dẫn”-ông Lê Đức Nghĩa cho biết.

Theo ông Trần Anh Tú, quy định bảo mật trong hợp đồng không cho phép VPF tiết lộ số tiền tài trợ. BTC chỉ cho biết giá trị hợp đồng cao hơn so với mùa giải trước, kèm điều khoản có thể tăng “nếu nhà tài trợ cảm thấy hài lòng với giải đấu”.

Như vậy ở mùa giải 2018, lần lượt V-League, cúp Quốc gia, hạng Nhất đều đã có nhà tài trợ. “Trong thời gian đầu tiên chúng tôi phải tập trung để tìm nhà tài trợ cho V-League nên không thể cùng lúc giải quyết được nhiều đầu việc. Rất may mắn vì cả tập thể đã nỗ lực và hiện tại công tác vận động tài trợ cơ bản đã đảm bảo được tài chính cho các giải đấu. Tôi rất hy vọng tới đây, người hâm mộ sẽ ủng hộ các CLB và giải đấu bởi đây là yêu cầu then chốt để giải thành công. Bóng đá của chúng ta cũng qua đó mới phát triển”-ông Trần Anh Tú cho biết.

Giải hạng Nhất quốc gia 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14/4-29/9 với 90 trận đấu. Giải hứa hẹn hấp dẫn với những tên tuổi nhiều tham vọng giành quyền lên hạng V-League như Viettel, Đồng Tháp hay Tây Ninh. Trong số này, Viettel được chú ý nhất với nhiều tuyển thủ khoác áo U23 Việt Nam, được ví như truyền nhân của Thể Công.

Video đang được xem nhiều

VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá