DMCA.com Protection Status

Vừa sang Hà Lan thi đấu, HLV trưởng Campuchia đã bị... thải hồi

Vừa sang khoác áo CLB Vitesse được 6 tuần, HLV trưởng đội Campuchia, Keisuke Honda đã bị chấm dứt hợp đồng.

Keisuke Honda chia tay CLB Vitesse
Keisuke Honda chia tay CLB Vitesse
Dù là HLV trưởng đội tuyển Campuchia nhưng Keisuke Honda vẫn chưa giã từ sự nghiệp cầu thủ. Hồi tháng 11 vừa qua, tiền vệ người Nhật Bản đã quyết định ký hợp đồng với CLB Vitesse ở Hà Lan.

Tuy nhiên, quãng thời gian của Keisuke Honda trên đất Hà Lan quá ngắn ngủi. Ngày hôm qua (tức 6 tuần sau khi ký hợp đồng), tiền vệ người Nhật Bản đã bị CLB Hà Lan chấm dứt hợp đồng.

Trong thời gian ở đất Hà Lan, Keisuke Honda đã ra sân 4 trận đấu nhưng cầu thủ này không để lại dấu ấn nào (0 bàn thắng, 0 kiến tạo).

Chia sẻ về sự ra đi, HLV trưởng đội tuyển Campuchia cho biết: “Khi đến đây, tôi có nhiệm vụ thay đổi tình hình của CLB. Thế nhưng, tôi chẳng thể làm được công việc ấy. HLV Leonid Slutskiy cũng đã ra đi. Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm với điều này.

Đây là lý do tôi nghĩ mình không nên ở lại CLB Vitesse. Tôi cảm kích trước sự giúp đỡ của toàn đội và cảm ơn trước tình cảm của CĐV đội bóng dành cho mình”.

Với việc Keisuke Honda không tuyên bố giã từ sự nghiệp, cầu thủ này vẫn sẽ tìm bến đỗ mới trong thời gian tới. Song song với điều đó, anh vẫn phải đảm nhiệm công việc HLV trưởng đội tuyển Campuchia.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng