Xem các trận đấu của tuyển Việt Nam ở King’s Cup 2019 trên kênh nào?

TPO - Ngày 29/5, Công ty Next Media cho biết nhiều kênh truyền hình đã cam kết tiếp sóng nguyên vẹn các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019.

HLV Park Hang Seo sẽ lần đầu đối đầu với Thái Lan ở cấp độ ĐTQG.
HLV Park Hang Seo sẽ lần đầu đối đầu với Thái Lan ở cấp độ ĐTQG.

Thông báo của Next Media cho biết, họ là đơn vị chính thức và duy nhất nắm bản quyền và phân phối bản quyền phát sóng 2 trận của ĐTQG Việt Nam tại Cúp Nhà Vua 2019 (King’s Cup 2019) vào ngày 5/6/2019 và ngày 8/6/2019 và trận giao hữu quốc tế giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Myanmar vào ngày 7/6/2019.

Với mục đích mang các trận đấu đến đông đảo người hâm mộ trong cả nước, Next Media đã nỗ lực trao đổi và hợp tác với các Đài Truyền hình Trung ương và địa phương nhằm lựa chọn phương án phát sóng rộng nhất. Theo đó, kênh VTC1  là kênh phát sóng gốc 3 trận đấu.

Ngoài ra, Next Media cũng nhận được cam kết tiếp sóng nguyên vẹn 3 trận đấu trên từ các đài: Truyền hình Vĩnh Long 2, VTVCab 16- Bóng đá TV, K+ PM, FPT Truyền hình & FPT Play, TvoD và Smart Box VNPT, VOV1/VOV2, Truyền hình Nhân Dân.

Một đại diện Next Media cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với các kênh truyền hình khác có nhu cầu tiếp sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 để phục vụ tối đa nhu cầu người hâm mộ.

Theo lịch thi đấu của BTC, đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận ra quân với Thái Lan lúc 19h45 ngày 5/6. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tranh cúp vô địch với đội thắng ở cặp Ấn Độ/Curacao ngày 8/6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng