Xem U23 Việt Nam đá vòng loại châu Á trên kênh nào?

TPO - Ngày 18/3, VFF và Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) tổ chức lễ ra mắt và công bố kênh phát sóng các trận đấu vòng loại bảng K giải vô địch U23 châu Á 2020 tại Việt Nam.

Xem U23 Việt Nam đá vòng loại châu Á trên kênh nào?
Theo đó, đơn vị truyền hình chủ nhà (Host Broadcaster) chịu trách nhiệm sản xuất và phát sóng cho các trận đấu này là Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC). Kênh phát sóng chính thức là VTC1, VTC3, VOV TV và phát thanh VOV. 
Đặc biệt, khán giả cũng sẽ được thưởng thức các trận đấu với sự góp mặt của 2 BLV gạo cội là Quang Huy, Quang Tùng. 
Các kênh tiếp phát sóng tính đến ngày 18/3 bao gồm kênh Truyền hình Nhân dân, kênh VTV5, kênh K+PM, kênh Bóng đá TV, kênh BTV10 NCM và kênh THVL3. Các trận đấu cũng được livestream trực tiếp trên Kênh Youtube của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF Channel) và trang Fanpage Next Sports chuyên biệt về thể thao.
Ngoài ra, Next Media cũng đã đám phán thành công với các đối tác quốc tế để chuyển quyền phát sóng các trận đấu tại Indonesia, Thái Lan.
Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc của Next Media chia sẻ: “Chúng tôi đã rất nỗ lực và tự hào mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam cơ hội theo dõi trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển U23 trên tất cả các nền tảng và phương tiện truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ 4K được đưa vào áp dụng trong truyền hình trực tiếp bóng đá tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người xem.".
Giải bóng đá Vô địch U23 Châu Á Thái Lan 2020 là một trong những giải đấu chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á, được tổ chức 2 năm một lần. U23 Việt Nam sẽ là chủ nhà các trận đấu thuộc bảng K với các đội U23 Brunei, U23 Indonesia, U23 Thái Lan và U23 Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22/3 - 26/3 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.  
Next Media là đơn vị chính thức duy nhất được VFF giao quyền tổ chức sản xuất, phát sóng, phân phối bản quyền và khai thác nhà tài trợ cho 6 trận đấu của giải.
Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Brunei vào 20h00 ngày 22/3, gặp U23 Indonesia vào 20h00 ngày 24/3 và U23 Thái Lan lúc 20h00 ngày 26/3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng