DMCA.com Protection Status

Xuân Trường, Công Phượng hội quân cùng tuyển Việt Nam

TPO - Chiều 2/6, tiền đạo Công Phượng đã có mặt tại Thái Lan, hội quân cùng các đồng đội tại tuyển việt Nam để chuẩn bị tham dự King's Cup 2019.

Xuân Trường, Công Phượng hội quân cùng tuyển Việt Nam
Sau khi kết thúc hợp đồng với Incheon United, Công Phượng đã bay thẳng từ Hàn Quốc tới Bangkok và hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang-seo tại Buriam. 

Trước khi tuyển Việt Nam đến thì người đầu tiên có mặt là Xuân Trường. Anh không phải mất công di chuyển vì Buriram, địa điểm tổ chức King’s Cup là nơi Xuân Trường đang thi đấu.
 Tại Buriram, thầy trò HLV Park Hang-seo được BTC nước chủ nhà bố trí ở tại "đại bản doanh" Modena by Fraser. Lúc 18h chiều tối nay, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên.
Tổng cộng, đội tuyển Việt Nam sẽ có 3 buổi tập trước khi gặp Thái Lan vào ngày 5/6. Nếu thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tranh cúp với đội thắng ở cặp Ấn Độ/Curacao. Trận đấu diễn ra ngày 8/6.
Dù chỉ là giải giao hữu, HLV Park Hang Seo cho biết Thái Lan đang rất mong đợi cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam. Ông Park cũng thể hiện quyết tâm lớn khi gặp đối thủ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á.
Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cũng đã công bố về ban cán sự. Theo đó, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ là đội trưởng, 2 đội phó gồm tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng