Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United

TPO - Tiền vệ Xuân Trường hào hứng tham gia các hoạt động ngoại khoá của Buriram United và nhanh chóng hoà nhập với các đồng đội mới.

Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 1 Chương trình ngoại khóa của Buriram United mang tên Ice Breaker kéo dài trong ba ngày từ ngày 11-13/2, nhằm tạo sự gắn kết các cầu thủ. Toàn đội phải sống trong quân ngũ dưới sự giám sát của binh lính Thái Lan.
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 2 Xuân Trường nhanh chóng hoà nhập cùng các đồng đội mới nhờ khả năng ngoại ngữ tốt. Anh từng thi đấu 2 năm ở Hàn Quốc nên không bỡ ngỡ trong việc giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài.
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 3 Tiền vệ quê Tuyên Quang hào hứng tham gia các hoạt động.
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 4
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 5 Ở trò chơi chạy tiếp sức, Lương Xuân Trường phải hóa trang thành người nhện để thi đấu với các đồng đội khác.
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 6 Xuân Trường dễ dàng vượt qua thử thách nhảy dù để thử thách lòng can đảm và vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 7 Chân sút sin năm 1995 Xuân Trường cười rạng rỡ, thậm chí còn nhìn thẳng vào ống kính tạo dáng.
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 8 Trong chương trình Ice Breaker, các cầu thủ Buriram còn phải trải qua thử thách tự bắt phương tiện để di chuyển về CLB. Hoạt động này nhằm tạo sự thân thiện giữa cầu thủ và người dân.
Xuân Trường nhảy dù, hóa người nhện ở Buriram United - ảnh 9 Xuân Trường may mắn bắt được một chiếc xe tải xin đi nhờ, anh chắp tay chào hỏi theo đúng phong tục của người Thái Lan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá