Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30

TPO - Có mặt trong lễ trao thưởng các VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 do Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong và Liên đoàn điền kinh Việt Nam tổ chức, một số VĐV không giấu được niềm xúc động khi xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của chính các VĐV, nhưng hình ảnh đã truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 1 Phát biểu mở đầu chương trình, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy nói: Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, nhiệt liệt chào mừng các vận động viên, huấn luyện viên đội tuyển Điền kinh Việt Nam về dự lễ hôm nay. Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình rèn luyện, thi đấu đội tuyển Điền kinh Việt Nam vẫn giữ vững vị trí xuất sắc số 1 ở Đông Nam Á với 16 huy chương vàng. Trong quá trình thi đấu đó, các vận động viên đã thể hiện ý chí, bản lĩnh và truyền cảm hứng tới các bạn trẻ Việt Nam noi theo.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 2 "Đằng sau vinh quang, đằng sau những tấm huy chương là sự rèn luyện, tập luyện nghiêm túc, đổ mồ hôi và thậm chí là máu. Đó là sự nỗ lực phi thường", anh Huy nhấn mạnh. Để ghi nhận sự nỗ lực và thành tích đạt được của các vận động viên, T.Ư Đoàn tặng bằng khen cho các vận động viên đạt thành tích cao trong kỳ tranh tài SEA Games 30 vừa qua.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 3 Cũng tại lễ trao thưởng, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Lê Xuân Sơn ghi nhận nỗ lực của các VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam, báo Tiền Phong, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam quyết định trao thưởng cho các VĐV giành huy chương tại SEA Games với mức 10 triệu đồng cho HCV, 7 triệu đồng cho HCB và 5 triệu đồng cho HCĐ.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 4 Các VĐV thi đấu nội dung đồng đội cũng được hưởng mức thưởng như với cá nhân. Mỗi VĐV nhận thưởng một lần cho huy chương cao nhất, còn những VĐV giành từ 2 HCV trở lên là đặc biệt xuất sắc được thưởng thêm 5 triệu đồng.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 5 Tổng biên tập báo Tiền Phong, Lê Xuân Sơn phát biểu khi trao thưởng cho các VĐV truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng gồm Nguyễn Thị Oanh của Bắc Giang, Nguyễn Thị Huyền của Nam Định và Phạm Thị Hồng Lệ của Bình Định.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 6 Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong, Phùng Công Sưởng trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 7 VĐV điền kinh Nguyễn Thị Huyền xúc động khi xem lại đoạn clip ghi lại những hình ảnh xúc động của các VĐV Việt Nam tại SEA Games 30 - nơi cô vừa trở thành hình tượng truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 8 VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh thay mặt các VĐV phát biểu cảm xúc tại lễ trao thưởng.
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 9  
Xúc động lễ tặng thưởng VĐV điền kinh đạt thành tích cao tại SEA Games 30 - ảnh 10 Các người đẹp có mặt trong lễ trao thưởng các VĐV Đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng