DMCA.com Protection Status

Yamaha tổ chức 'Giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019'

“Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup” do Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh (HFF) tổ chức sẽ diễn ra từ 24/8 đến 6/10/2019.

Quang Hải – cầu thủ trưởng thành từ giải U13 Yamaha Cup.
Quang Hải – cầu thủ trưởng thành từ giải U13 Yamaha Cup.

Cùng với các giải thi đấu bóng đá khác, U13 Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những tài năng bóng đá hiện nay, điển hình là Quang Hải với thành tích cầu thủ xuất sắc nhất mùa Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Toàn quốc Yamaha Cup 2008 và 2010.

Tiếp nối thành công, YMVN đã phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh đưa Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup trở lại. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/08 đến 06/10/2019 tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ với sự góp mặt của 34 đội bóng.

Song song với đó, Yamaha cũng kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học tại 5 tỉnh trên.

Ngoài ra, sự kiện còn có các hoạt động bên lề như chuỗi sự kiện Sirius Caravan “20 năm Yamaha Sirius – Mạnh mẽ và bền bỉ” với các hoạt động trưng bày, lái thử xe Yamaha Sirius, hoạt động học lái xe mô tô dành cho trẻ em, thay nhớt miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe Yamaha.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng