Zidane không có cửa làm HLV tuyển Pháp

TPO - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) đã lên tiếng bác bỏ khả năng Zinedine Zidane trở thành HLV đội tuyển Pháp trong thời gian tới.

Zidane không có cửa làm HLV tuyển Pháp
Tuần trước, Zinedine Zidane đã bất ngờ từ chức HLV Real Madrid sau khi giúp CLB này giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Nhiều tin đồn cho rằng Zidane muốn nhắm đến ghế HLV trưởng đội tuyển Pháp sau World Cup 2018.

Tuy nhiên, đích thân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) – ông Noel Le Graet đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Chia sẻ với đài RMC, ông Noel Le Graet cho biết: “Zidane có thể ký hợp đồng với Juventus ngay ngày mai, tôi không biết và không ai biết được tương lai của anh ấy”.

“Nhưng có chuyện gì xảy ra đi nữa thì các bạn đừng cố tạo ra cuộc tranh luận giữa Zidane và Didier Deschamps (HLV đương nhiệm của tuyển Pháp). Đó là chuyện thiếu nghiêm túc”.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu World Cup với Didier Deschamps. Anh ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2020 và chắc chắn ở lại đây. Vì thế, không có chuyện gì để nói về Zidane lúc này. Chúng tôi sẽ không đàm phán với Zidane trong năm tới và Didier thậm chí có thể dẫn dắt đội tuyển Pháp lâu hơn năm 2020”.

Trước đó, đích thân Didier Deschamps cũng thừa nhận Zidane có khả năng thay ông dẫn dắt Les Bleus trong tương lai gần. Sau thất bại ở Euro 2016 trên sân nhà, Deschamps chịu rất nhiều áp lực.

Theo đánh giá của các chuyên gia, ông Noel Le Graet chỉ cố gắng đảm bảo sự ổn định cho ĐT Pháp trước thềm World Cup. Nếu Pháp tiếp tục gây thất vọng, Deschamps chắc chắn sẽ bị sa thải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá