Mới nhất

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

TPO - Bài ca Lạc Việt là chủ đề chương trình nghệ thuật mừng lễ Giỗ tổ Hùng Vương do Trung tâm ca nhạc nhẹ Thành phố (Sở VH-TT TPHCM) tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 21/4 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch) tại Khu Tưởng niệm các Vua Hùng thuộc Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (Phường Long Bình- TP Thủ Đức).
Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

TPO - Bức tranh Portraite de Mademoiselle Phuong (Chân dung cô Phương) của hoạ sỹ Mai Trung Thứ vừa lập kỷ lục cho tranh Việt Nam khi được bán với giá 3,1 triệu USD. Tuy nhiên điều này không gây sốc nhiều cho người yêu tranh Việt bởi trước Mai Trung Thứ, cũng đã nhiều hoạ sỹ Việt Nam khẳng định tên tuổi và tài năng khi bán được những bức tranh lên tới cả triệu đô.
Ảnh minh hoạ.

Mâm cỗ cúng Tết Hàn thực gồm những gì?

TPO - Theo quan niệm dân gian, ngày 3/3 âm lịch là ngày Tết Hàn thực. Đây là một trong những dịp người Việt bày tỏ lòng biết ơn, sự thành kính đối với tổ tiên và các vị thần linh.
Cơm làm gà nướng là đặc sản của đồng bào Tây Nguyên

2 món ăn của Đắk Lắk lọt Top 100 đặc sản Việt Nam

TPO - Không chỉ hấp dẫn du khách với phong cảnh hùng vĩ của núi rừng, mảnh đất Tây Nguyên còn gây thương nhớ bởi ẩm thực đặc trưng mang hơi thở nhịp sống đại ngàn. Cùng với cơm lam gà nướng lọt Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam (giai đoạn 2011 – 2016), đến nay tỉnh Đắk Lắk đã có 2 món ăn lọt vào Top 100 Việt Nam.
Không gian triển lãm kiến trúc độc đáo kết hợp với nghệ thuật biểu diễn

Nghệ sĩ đương đại cùng Lộ

TP - Lộ chính là nơi gặp gỡ của hơn chục kiến trúc sư cùng một số nghệ sĩ trẻ tên tuổi ở nhiều môn nghệ thuật trong một không gian độc đáo.
Thăm nhà Trịnh Công Sơn nhân ngày giỗ lần thứ 20

Thăm nhà Trịnh Công Sơn nhân ngày giỗ lần thứ 20

TPO - Sáng ngày 31.3 trước ngày giỗ Trịnh, PV đã ghé thăm lại ngôi nhà cũ - Nơi người nhạc sỹ tài danh đã sống và làm việc cho tới cuối cuộc đời. Suốt 20 năm, dường như dấu ấn thời gian không làm thay đổi những dấu tích người nhạc sỹ.