4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy, chụp hình ở Mã Pì Lèng gây phẫn nộ

TPO - Từ đêm 8/10, cộng đồng mạng “dậy sóng” trước những hình ảnh, clip 4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy và tạo dáng chụp ảnh phản cảm trên đèo Mã Pì Lèng.

4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy, chụp hình ở Mã Pì Lèng gây phẫn nộ

Nhiều người phẫn nộ chỉ trích và lên án hành động khỏa thân ở Mã Pí Lèng dù chủ nhân của clip nói rằng họ “khỏa thân để bảo vệ môi trường”.  

Theo đó, tối 8/10, một hot Facebooker đã chia sẻ đoạn clip dài 5 phút, ghi lại một phần hành trình của nhóm phượt gồm 4 người đàn ông trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

4 người đàn ông khỏa thân chạy xe máy, chụp hình ở Mã Pì Lèng gây phẫn nộ - ảnh 1  

Đáng nói, những người này không mặc quần áo và chỉ che bộ phận nhạy cảm bằng miếng vải. Hình ảnh này được cư dân mạng mô tả là vô cùng thô thiển và vô văn hóa.

Sau đó, 4 người đàn ông check-in tại khách sạn 7 tầng Panorama trên đèo Mã Pì Lèng và thông báo sẽ chơi đàn, review địa điểm này.

Tuy nhiên, không lâu sau, hành động lố lăng, phản cảm của nhóm người này trở thành tâm điểm lên án của người dân địa phương cũng như cư dân mạng.

“Họ không biết xấu hổ với cha, mẹ, vợ con hay sao mà lại làm vậy!”; “Sử dụng thân xác trần trụi ra để thu hút sự quan tâm của người xem, là một sự nghèo nàn trong ý tưởng quảng bá cho một thương hiệu”; “Họ nói muốn bảo vệ môi trường nên mới làm như thế, nhưng đấy chỉ là bao biện. Thiếu gì cách để bảo vệ môi trường, sao lại chọn cách khoả thân chạy xe máy lên khách sạn 7 tầng trên đèo Mã Pì Lèng?"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện, clip khỏa thân chạy xe máy hay những hình ảnh phản cảm chụp tại khách sạn 7 tầng Panorama trên đèo Mã Pì Lèng bị gỡ trên trang cá nhân của facebooker nói trên. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn sôi sục và liên tục “ném đá” hành vi thiếu văn hóa này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng