DMCA.com Protection Status

Á hậu Huyền My ngồi ghế nóng 'Người đẹp Du lịch Vĩnh Long'

TPO - Sáng 7/11, hơn 300 thí sinh đã đến đăng ký tham gia cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long. Vòng sơ khảo đã chứng kiến nhiều thí sinh nổi bật.

Á hậu Huyền My, siêu mẫu Minh Tú ( từ phải sang) trên ghế nóng giảm khảo vòng sơ khảo “ Người đẹp Du lịch Vĩnh Long”
Á hậu Huyền My, siêu mẫu Minh Tú ( từ phải sang) trên ghế nóng giảm khảo vòng sơ khảo “ Người đẹp Du lịch Vĩnh Long”

Siêu mẫu Minh Tú và á hậu Huyền My rạng ngời trên ghế ban giám khảo ở vòng sơ khảo bên cạnh hoa hậu Phan Thị Mơ, người mẫu Cindy Thái Tài và Trưởng Ban giám khảo Ngô Anh Minh.

Siêu mẫu Minh Tú, á hậu Huyền My trên ghế nóng vòng sơ khảo “Người đẹp Du lịch Vĩnh Long” - ảnh 1 Thí sinh thi catwalk tại vòng sơ khảo “ Người đẹp Du lịch Vĩnh Long”.

Tại cuộc thi, các thí sinh được đo nhân trắc học và thi phần thi catwalk. Nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng mạnh với ban giám khảo nhờ vẻ đẹp thân thiện và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ với các thí sinh: “Tiêu chí cuộc thi đưa ra là thí sinh phải sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, thân thiện. Thí sinh cần phải tự tin để ban giám khảo thấy được vẻ đẹp của bản thân”.

Theo đánh giá của ban giám khảo, chất lượng các thí sinh khá đồng đều, tuổi đời trẻ, ngoại hình sáng, kỹ năng trình diễn tốt. Qua phần trình diễn của các thí sinh, ban giám khảo đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu của các thí sinh khi đến với cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long.

Kết thúc vòng sơ khảo, ban tổ chức đã lựa chọn ra 60 thí sinh bước tiếp vào vòng chung khảo. Vòng chung khảo cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long sẽ được diễn ra vào tháng 12/2020 tại Vĩnh Long. Trình diễn áo dài và áo bà ba là 2 phần thi mà các thí sinh sẽ tham gia tại vòng chung khảo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng