DMCA.com Protection Status

Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật

TPO - Ca sĩ Lô Thủy mới chia sẻ những hình ảnh cô đi hành hương ở Ấn Độ và làm khán giá ngạc nhiên với hình ảnh của một ni cô Việt Nam trên đất Phật.

Ca sĩ người Nghệ An Lô Thủy nổi tiếng là một trong những ca sĩ hát rất hay nhạc Trịnh Công Sơn, ngoài ra cô còn thể hiện nhiều tác phẩm kinh điển của Nguyễn Văn Thương, Đặng Thế Phong... Lô Thủy sở hữu một giọng nữ khàn ấm có màu sắc riêng đậm tính tự sự. Ngoài đời cô là người rất mộ đạo Phật. 
Trong chuyến hành hương cùng các tín đồ đạo Phật đến Ấn Độ trong tháng 11/2019, ca sĩ Lô Thủy đã chia sẻ hình ảnh cô "xuống tóc" khi tới thăm hang động nơi đức Phật đã tu thiền khổ hạnh. Hình ảnh khác lạ của Lô Thủy cho thấy cô hết sức thảnh thơi và thánh thiện nhưng cũng khá lạ mắt của cô ca sĩ rất cá tính này. 
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 1 Ca sĩ Lô Thủy trên đường hành hương Ấn Độ
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 2 Cô đã "xuống tóc" khi tới đất Phật
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 3 Cô đã tạm xa mái tóc dài quen thuộc với hình ảnh của mình.
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 4 Hòa mình với các sư trong chuyến hành hương 
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 5 Ca sĩ Lô Thủy chia sẻ rằng nhiều người nhận xét cô nom giống với Quan Âm Thị Kính, một nhân vật lịch sử trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời nhưng luôn giữ vững niềm tin thánh thiện
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 6 Nữ ca sĩ xứ Nghệ tạm xa ánh đèn sân khấu rực rỡ
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 7 Cô tận hưởng những phút giây an lạc không đua chen 
Ca sĩ Lô Thủy 'xuống tóc' trên đường hành hương về đất Phật - ảnh 8 Ca sĩ Lô Thủy trải nghiệm những phút giây thiền định tại nơi đức Phật từng tu thiền khổ hạnh. (Ảnh từ facebook của ca sĩ Lô Thủy) 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng