Cách trông con thời dịch bệnh corona của Xuân Bắc

TPO - Nhiều người dành lời khen ngợi với cách trông con vừa hiệu quả vừa thông minh giữa mùa corona của Xuân Bắc.

Cách trông con thời dịch bệnh corona của Xuân Bắc - ảnh 1  

Giữa đại dịch virus corona, đã có 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước đồng loạt cho học sinh nghỉ học, trong đó, đa số địa phương cho học sinh nghỉ học kéo dài đến hết ngày 16/2. Do đó, Xuân Bắc cũng giống như nhiều phụ huynh khác phải dành thời gian ở nhà trông con.

Tuy nhiên, khác với nhiều gia đình khác, Xuân Bắc đã nghĩ ra cách trông con thời corona vừa hiệu quả vừa văn minh. Cụ thể, trong clip đăng tải trên kênh YouTube mang tên mình, nam nghệ sĩ cho biết: “Trong những ngày mà cả thế giới phòng chống dịch corona thì có rất nhiều trẻ em được nghỉ. Đây là việc cực chẳng đã mà nhà trường mới phải cho trẻ em nghỉ, bởi vì tính mạng và sức khỏe là quan trọng hơn cả. Nhưng bên cạnh đó cũng có những vấn đề nảy sinh, trong đó như trẻ em nghỉ ở nhà thì ai trông? Và sinh hoạt như thế nào? Tôi cũng vắt óc ra để suy nghĩ sinh hoạt tập thể của các bạn nhỏ khi ở nhà như thế nào”.

Cách trông con thời dịch bệnh corona của Xuân Bắc - ảnh 2  

Cụ thể, Xuân Bắc đã tổ chức thi vẽ tranh với chủ đề phòng dịch corona cho hai con trai và các bạn tại nhà. Ngay sau đó, nam nghệ sĩ hỏi từng bạn nhỏ đang làm gì và hầu hết các bé đều trả lời là mình đang vẽ tranh về chủ đề phòng chống dịch corona.

Tuy nhiên, khi đến lượt Bi béo, sau câu hỏi của bố, cậu bé lém lỉnh trả lời: “Những người có óc quan sát sẽ không hỏi đâu ạ…Hãy chứng minh người quay phim là người có óc quan sát cực mạnh và hãy tự nghĩ xem tôi đang làm gì”.

Cách trông con thời dịch bệnh corona của Xuân Bắc - ảnh 3  

Nghe vậy, Xuân Bắc bật cười bảo Bi béo không nên “cà khịa” mình như thế và hỏi rốt cuộc Bi đang làm gì và chủ đề vẽ ở đâu ra. Lập tức Bi béo khiến Xuân Bắc “câm nín” khi bảo: “Tôi đang vẽ tranh về việc phòng dịch corona…nhưng mà hay nhỉ, chính bố là người đưa ra chủ đề này mà lại hỏi như không biết ấy”.

Cuối buổi thi vẽ tranh, MC chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi hỏi Bi béo rằng bạn nhận xét gì các bức tranh. Trả lời bố, Bi béo dí dỏm cho biết: “Đầu tiên tôi nên nêu cảm giác về ban giám khảo. Ban giám khảo là một người rất có tâm và có óc quan sát hơn cả người quay phim. Còn về bình chọn bức tranh thì tôi không phải là người có chuyên môn để nhận xét, thế nên tôi chọn bức tranh của tôi đẹp nhất”.

Cách trông con thời dịch bệnh corona của Xuân Bắc - ảnh 4 Cuối clip, Bi béo cùng các bạn còn hô vang khẩu hiệu “Đẩy lùi dịch bệnh”.

Sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được hơn 96 nghìn lượt xem, trong phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi với cách trông con vừa hiệu quả vừa thông minh giữa mùa corona của Xuân Bắc.

Kate Hudson 40 tuổi trẻ đẹp siêu gợi cảm với đầm hở ngực sâu

Mỹ nhân Hollywood trẻ đẹp rạng ngời tại bữa tiệc của tạp chí Vanity Fair hậu lễ trao giải Oscar diễn ra hôm qua tại Beverly Hills, California.

Kayleigh Morris mặc áo 2 dây ôm sát, không nội y khoe vòng 1 'bốc lửa'

Sao truyền hình Anh quốc Kayleigh Morris được trông thấy mặc sexy ra phố buổi tối ở London (Anh) hôm 9/2.

Tiệc hậu Oscar: Kim khoe ngực đầy vẫn kém vợ John Legend 'mặc như không'

Nếu thảm đỏ Oscar thiên về chính thống, bữa tiệc sau đó là nơi để các ngôi sao “hot” nhất Hollywood đua sắc trong những bộ cánh gợi cảm nhất.

Để phòng tránh corona, phim truyền hình Đài Loan cấm cảnh hôn nhau

Trong khi làng giải trí Hoa ngữ đang chịu thiệt hại nặng nề từ đại dịch virus corona vì nhiều bộ phim phải ngừng công chiếu, các nghệ sĩ liên tiếp bị hủy show thì tại Đài Loan (Trung Quốc), các bộ phim truyền hình bị cấm các cảnh “tương tác thân mật” để phòng ngừa việc lây nhiễm.

YouTube Xuân Bắc Official

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng