Cô gái chụp khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc

TPO - Theo nội dung mà đại diện của cô gái khỏa thân trong đầm sen đăng tải trên trang cá nhân thì anh đã nhờ đến công an để làm sáng tỏ vụ việc này.

Mới đây, sau khi bị cộng đồng mạng và dư luận chỉ trích vì bộ ảnh khỏa thân giữa đầm sen, đại diện của cô gái trong vụ việc trên là Thu Hương (sinh năm 1999) cho biết đã nhờ công an vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc.

Cụ thể, theo nội dung mà đại diện của Thu Hương là Tony Thành Trung đăng tải trên trang cá nhân thì suốt nhiều ngày qua, anh nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ đến công an để làm sáng tỏ vụ việc lần này. Anh cũng khẳng định, đây thực sự là hành động bôi nhọ danh dự người khác và “trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Hương công khai”.

Cô gái chụp khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc  - ảnh 1 Nội dung mà đại diện của Thu Hương đăng tải trên trang cá nhân.

Cuối cùng, anh Tony Thành Trung cho biết tạm thời anh không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ “giật mình” mà tìm cách chối tội”.

Trong khi đó, khi chia sẻ với báo chí mới đây, Tony Thành Trung cho biết các ảnh được lan truyền và làm "dậy sóng" mạng xã hội là ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh. Thu Hương hiện cũng đã bình tình trở lại cho dù những dự án công việc đều bị hủy. "Đây là điều đáng tiếc. Giờ thì Thu Hương đã bình tĩnh lại, bởi Hương không làm gì sai thì không có gì phải sợ cả”.

Trước đó, vào hôm 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh Thu Hương đang khỏa thân bên trong đầm sen và tạo những dáng vô cùng nhạy cảm như dùng tay che hai bầu ngực, hoặc quay hoàn toàn vòng 3 về phía ống kính người chụp.

Sau khi xuất hiện được 17 giờ trên facebook, những hình ảnh trên đã thu hút hơn 25 nghìn lượt thích, 47 nghìn lượt bình luận và 37 nghìn lượt chia sẻ. Trong đó đa phần ý kiến đều chỉ trích bộ ảnh phản cảm này.

Cô gái chụp khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc  - ảnh 2 Một trong số những bức ảnh khỏa thân trong đầm sen của Thu Hương.

Một người dùng mạng bức xúc viết trên trang cá nhân rằng: "Tôi là người làm việc liên quan nghệ thuật, là người cũng hay chụp choẹt, ảnh ọt các kiểu....tôi cũng yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và sự gợi cảm khi cần. Nhưng chưa bao giờ để những bức ảnh này phải bận tâm. Nhưng hôm nay thật sự quá bức xúc.

Cô gái kia hi sinh vì cái đẹp, vì nghệ thuật nhưng mong đừng là ở giữa đầm sen như vậy. Bởi từ xa xưa, hoa sen là biểu tượng phẩm chất thanh cao, hiếm loài hoa nào sánh được, không chỉ đặc biệt vì sen hồng là quốc hoa của Việt Nam ta”.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng