Đại diện quán cà phê ở Hội An nơi cô gái để ngực trần quay clip nói gì?

TPO - Trao đổi với Tiền Phong, đại diện quán cà phê khẳng định quán không cho phép khách đến thực hiện các hình ảnh phản cảm, thiếu văn hóa.

Sáng nay (19/9), ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng Phòng VHTT TP Hội An cho hay đã xác minh được địa điểm cô gái quay clip phản cảm trong khu phố cổ.

Theo đó, nơi cô gái này quay clip là quán cà phê F. tại số 130 Trần Phú (phường Minh An). Đây là quán cà phê được du khách thường xuyên tìm đến “check-in” bởi thấy được hình ảnh đẹp của phố cổ từ trên cao.

Chủ quán cà phê nơi cô gái quay clip nói gì? Cô gái khoe thân phản cảm trên nóc nhà phố cổ:  - ảnh 1 Cô gái thản nhiên bán nude trên nóc nhà phố cổ Hội An. Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện quán cà phê khẳng định quán không cho phép khách đến thực hiện các hình ảnh phản cảm, thiếu văn hóa. Về vụ việc cô gái quay clip phản cảm, vị này cho hay nhóm cô gái này tới quán ăn mặc bình thường và đi lên tầng 3. “Thời điểm đó vào đầu giờ chiều, khách dưới tầng 1 và tầng 2 rất đông nên nhân viên tập trung phụ vụ cho hai tầng dưới này. Lúc cô gái chụp hình phản cảm không có nhân viên ở tầng 3”, đại diện quán nói.

Sau sự việc này, quán cà phê nhận trách nhiệm thiếu sót trong việc kiểm soát hình ảnh của khách trong thời gian ngồi uống cà phê và chụp hình tại quán. Đồng thời cũng xin lỗi chính quyền địa phương, người dân và du khách vì những hình ảnh thiếu văn hóa này.

Chủ quán cà phê nơi cô gái quay clip nói gì? Cô gái khoe thân phản cảm trên nóc nhà phố cổ:  - ảnh 2 Du khách đến Hội An để tìm hiểu văn hóa, phố cổ và lưu lại những hình ảnh bình yên, thuần hậu nơi này. Ảnh: Thanh Trần. 
Trong khi đó, ông Tạ Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Phường Minh An thông tin quán cà phê này đã từng bị chính quyền mời lên nhắc nhở về việc theo dõi, quản lý hành động chụp hình, quay clip của du khách. "Phường đã yêu cầu các quán, cửa hàng phải bố trí nhân viên kiểm soát việc thực hiện hình ảnh của du khách. Không để họ thực hiện các hình ảnh thiếu văn hóa, gây phản cảm ảnh hưởng đến văn hóa Hội An", ông nói. 

Hiện, Phòng VHTT TP Hội An đã đề nghị UBND thành phố có chế tài đối với quán cà phê này vì không nhắc nhở, để  khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, thiếu văn minh lịch sự tại cơ sở kinh doanh.

Như Tiền Phong đã thông tin, tối ngày 18/9/2019, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt clip của một tài khoản có tên Trần Mai Hương với những hình ảnh khoe thân phản cảm. Clip kéo dài gần 25 giây, cô gái trong clip bán nude thản nhiên ôm nón che vòng 1 diễn xuất trên nóc nhà phố cổ. Clip sau khi tung lên mạng được chia sẻ chóng mặt, đồng thời cũng hứng vô vàn chỉ trích, lên án từ người xem.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng