Dàn người đẹp nổi tiếng dự thi Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019

TPO - Người đẹp truyền thông cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Linh, Á khôi 1 Duyên dáng ngoại thương 2017 cùng ghi danh tham dự cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019’ sáng 16/3 tại báo Tiền Phong.

Sáng nay, hơn 50 người đẹp được tuyển chọn từ gần 100 thí sinh đã có mặt tại báo Tiền Phong để tham dự vòng phỏng vấn của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019.

Nổi bật trong số các thí sinh dự thi có thể nhận thấy những người đẹp từng dự thi các cuộc thi sắc đẹp như Phạm Ngọc Linh – Top 10, Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2018; Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Á khôi 1 Duyên dáng ngoại thương 2017, top 40 miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Dàn người đẹp nổi tiếng dự thi Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 - ảnh 1 Phạm Ngọc Linh – Top 10, Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2018 tham dự tuyển chọn Đại sứ Hoa Anh Đào 2019.
Dàn người đẹp nổi tiếng dự thi Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 - ảnh 2 Người đẹp gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng. Ảnh: Duy Phạm.

Từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và vào đến top 10 cùng danh hiệu Người đẹp truyền thông, Phạm Ngọc Linh cho biết cô đã phải suy nghĩ khá lâu trước khi quyết định tham dự cuộc tuyển chọn Đại sứ Hoa Anh Đào 2019 vì đang rất bận rộn với công việc tiếp viên hàng không.

Tuy nhiên, vì đã tốt nghiệp khoa tiếng Nhật và có niềm yêu thích rất lớn với văn hóa Nhật Bản cũng như muốn đóng góp thêm vào việc phát triển mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản nên cô đã quyết định đăng ký dự thi.

Ngọc Linh cho biết cô vừa mới đến Nhật lần đầu tiên hồi tháng trước, đúng vào mùa hoa mơ và có dịp được đến thăm Oska. “Ngay từ đầu em đã rất ấn tượng và có nhiều kỷ niệm với đất nước Nhật và rất mong muốn được quay trở lại” – cô cho biết.

Từng lọt vào top 10 cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia nên Ngọc Linh thừa nhận cô có chút lợi thế khi đã quen với ống kính, sân khấu và sự tự tin khi đứng trước đông người, “tuy vậy mỗi cuộc thi có tiêu chí khác nhau và em sẽ phấn đấu để mình tốt hơn, trưởng thành hơn mỗi mỗi tham dự một cuộc thi nào đó” – cô cho biết.

Mặc dù có nhiều kinh nghiệm nhưng Ngọc Linh cho biết cô cũng không tránh khỏi áp lực: “Em cũng mong muốn mình đạt được danh hiệu gì đó, tuy nhiên cuộc thi này không đơn thuần là cuộc thi nhan sắc mà đòi hỏi cả kiến thức hiểu biết về nước Nhật nữa nên em nghĩ đây là một thử thách mới đối với em. Vì thế nên em cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng mà chỉ mong muốn mình có thêm một cơ hội nữa để được đến gần hơn với đất nước Nhật Bản”.

Cô hy vọng nếu may mắn trở thành Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 thì sẽ một lần nữa được đến với nước Nhật không chỉ với tư cách là một tiếp viên hàng không mà là một đại sứ và tham gia nhiều hoạt động văn hóa hơn.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Á khôi 1 Duyên dáng ngoại thương 2017, top 40 miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 lại bày tỏ sự quyết tâm nhiều hơn khi đến với cuộc tuyển chọn Đại sứ Hoa Anh Đào 2019.

Ngọc Nhung cho biết cô gắn bó với tiếng Anh từ bé nhưng vì niềm yêu thích Nhật bản nên sau đó cô đã chọn học tiếng Nhật. Ngọc Nhung tiết lộ từng có cơ hội tham gia chương trình Robocon 2018 và là người hỗ trợ trực tiếp cho đội Nhật Bản. Khi đó, cô đã rất ấn tượng với phong thái làm việc của đội Nhật Bản và mong muốn có cơ nhiều cơ hội hơn được giao lưu, học hỏi ở đất nước Nhật.

Dàn người đẹp nổi tiếng dự thi Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 - ảnh 3  
Dàn người đẹp nổi tiếng dự thi Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 - ảnh 4 Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Á khôi 1 Duyên dáng ngoại thương 2017, top 40 miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018  tham dự tuyển chọn Đại sứ Hoa Anh Đào 2019 sáng nay. Ảnh: Duy Phạm.

Đến với cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019, Ngọc Nhung cho biết cô mong muốn thể hiện được nét đẹp của con gái Việt và truyền tải được vẻ đẹp của con người, văn hóa Việt Nam đến với Nhật Bản và ngược lại, để tình cảm hữu nghĩ của hai đất nước ngày càng vững chắc hơn.

Từng tham dự khá nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng Ngọc Nhung cho biết cuộc tuyển chọn Đại sứ Hoa Anh Đào 2019 có tiêu chí hoàn toàn khác, chính vì thế nên cô đã phải nỗ lực để làm mới bản thân. “Đối với cuộc thi này, ngoại hình chỉ là một tiêu chí cần, bên cạnh đó em còn phải trau dồi về vốn tiếng Nhật cũng như những kiến thức về Nhật Bản. Em chưa đến Nhật bao giờ và rất hy vọng qua cuộc thi này sẽ có cơ hội được đến với đất nước Nhật Bản” – cô nói.

Ngọc Nhung cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng các chương trình giao lưu văn hóa của đại sứ quán hai nước hoặc đến các trường đại học của nước bạn để tham gia nhiều hơn các hoạt động giao lưu văn hóa để có cơ hội tìm hiểu về nước Nhật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng