DMCA.com Protection Status

Diễn viên 'Game of Thrones' qua đời

Diễn viên BJ Hogg qua đời ở tuổi 65. Nguyên nhân cái chết của ông chưa được công bố.

Ngày 1/5, Daily Mail đưa tin diễn viên BJ Hogg qua đời. Khán giả biết đến BJ Hogg khi ông vào vai Addam Marbrand trong phim Game of Thrones. Ngoài ra, The Fall và loạt phim hài Give My Head Peace của BBC Bắc Ireland cũng đã giúp Hogg có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Đại diện của BJ Hogg – Geoff Stanton chia sẻ “không còn từ ngữ nào” để bày tỏ về sự ra đi của nam diễn viên. “Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, có nhân cách đáng tự hào và là tài năng hiếm có. Thật đau lòng”.
Diễn viên 'Game of Thrones' qua đời - ảnh 1 Diễn viên BJ Hogg qua đời ở tuổi 65.

Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ tiếc nuối trước sự ra đi của một nghệ sĩ tài hoa. Những người đồng nghiệp của nam diễn viên bày tỏ: “BJ Hogg là một diễn viên thực lực, một người đồng nghiệp tuyệt vời đối với chúng tôi”, “Cầu mong vợ và con gái anh ấy sớm vượt qua được nỗi mất mát này”.

Diễn viên đồng nghiệp Tim McGarry nói: "BJ không chỉ là đồng nghiệp của chúng tôi hay một diễn viên tuyệt vời. Anh ấy cũng không chỉ là một người bạn, BJ là một phần của gia đình Give My Head Peace. Và chúng tôi thật sự là một gia đình”.

“Tôi kết bạn với BJ không phải vì anh ấy là một người tài giỏi hay là diễn viên có tài. Chỉ đơn giản chúng tôi rất hợp nhau”, diễn viên Charlie Lawson bày tỏ.

Diễn viên 'Game of Thrones' qua đời - ảnh 2 Đồng nghiệp đăng ảnh bày tỏ tiếc nuối trước sự ra đi của nam diễn viên.

Giám đốc của kênh BBC Bắc Ireland – Peter Johnston chia sẻ: “BJ là một tài năng kịch tuyệt vời. Vai Big Mervyn của ông đã được nhiều khán giả yêu thích trong bộ sitcom dài hơi của chúng tôi. Tôi xin chia buồn trước sự mất mát này của gia đình BJ Hogg”.

Về phía gia đình, vợ và các con của nam diễn viên vẫn chưa tiết lộ cụ thể nguyên nhân khiến BJ Hogg qua đời.

BJ Hogg sinh vào 30/4/1955 ở Lisburn (Anh quốc). Nam diễn viên đã đi khắp thế giới với tư cách là diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhạc sĩ. Ông từng biểu diễn tại nhà hát Lyric, các trung tâm quốc tế ở Nga.

Ngược về quá khứ

Câu chuyện ngược về quá khứ của tôi tình cờ xảy ra vào lúc nửa đêm khi tôi choàng tỉnh sau một giấc mơ. 

Hôm nay lên sóng tập đầu tiên của sêri phóng sự ‘Nhớ Người’

Sêri phóng sự “Nhớ Người” là những câu chuyện giản dị, gần gũi nhưng để lại ấn tượng sâu sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lên sóng tập đầu tiên tối 1/5.

Người Hà Nội ở Sài Gòn

Có nhiều người thường hỏi tôi: “Người Hà Nội vào Sài Gòn giờ ra sao?”. Thật khó trả lời, vì dân Hà Nội đến xứ này đã hàng trăm năm, qua bao nhiêu thế hệ, mỗi thời một khác. Chỉ riêng có nỗi nhớ Hà Nội là vẫn vẹn nguyên. 

Đạo diễn Lê Hoàng: Rất nhiều người bị trầm cảm nhưng họ không nhận ra điều đó

TrongTalkshow Chuyện Cuối Tuần chủ đề “Bệnh trầm cảm – sát thủ thầm lặng” sẽ là cuộc đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Tiến sỹ Tô Nhi A khẳng định “Sát thủ” của bệnh trầm cảm cũng rất nguy hiểm và cách chữa trị nó thì không đơn giản như những căn bệnh khác thông thường khác.

Sài Gòn trong mắt du khách ngoại

Sài Gòn tưởng chừng như đã quá quen thuộc với người dân thành phố này, nhưng thử một ngày khám phá Sài Gòn qua những hoạt động yêu thích của khách du lịch nước ngoài hẳn sẽ đem lại cho người Sài Gòn những trải nghiệm thú vị. 

Nỗi nhớ mang tên chợ du lịch Bến Thành

Chợ Bến Thành, khu chợ nổi tiếng nhất, sầm uất nhất tại TPHCM được cả thế giới biết đến giờ đây sau hơn 3 tháng chịu ảnh hưởng vì đại dịch trở nên vắng vẻ chưa từng thấy. Một chợ Bến Thành “sống chậm” với chỉ lác đác dăm bảy người lượn vào, đi ra mà không thấy mua sắm gì.

Chất lính thời 'gác bút nghiên'

Lính sinh viên vốn được học hành, sắp thành công, có người sắp được tu nghiệp nước ngoài nhưng họ đều dẹp tất cả sang một bên để cầm súng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng