Dừng chiếu phim 'Vợ ba' trên toàn quốc

TPO - Nhà sản xuất vừa thông báo ngưng chiếu và rút phim 'Vợ ba' ra khỏi toàn bộ các rạp trong nước trong từ hôm nay 20/5.

Dừng chiếu phim 'Vợ ba' trên toàn quốc

Tối 20/5, nhà sản xuất thông báo chính thức về việc rút phim “Vợ ba” khỏi rạp chiếu sau bốn ngày ra rạp. Nhà sản xuất cũng tự đề nghị rút dần suất chiếu từ chiều tối 20/5. Một số suất chiếu muộn tối 20/5 vẫn bán vé bình thường.

Tới sáng 21/5, hệ thống CGV trên toàn quốc rút hầu như toàn bộ suất chiếu, duy nhất suất chiếu vào 16h tại CGV Quảng Ninh. Hệ thống đặt vé online của Trung tâm Chiếu phim quốc gia tuy vẫn hiển thị suất chiếu ngày 21/5, tuy nhiên khi click vào đặt vé người mua nhận thông báo không bán vé online.

“Vợ ba” gây xôn xao dư luận thời gian qua vì sử dụng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng, Bộ Văn hóa vừa chính thức có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về việc yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim "Vợ ba".

Bộ trưởng giao Cục Điện ảnh kiểm tra lại quy trình cấp phép bộ phim “Vợ ba”, tham mưu lãnh đạo Bộ phương án xử lý. Thời hạn báo cáo Bộ trưởng trước ngày 24/5.

Ngay sau đó, nhà sản xuất bộ phim cho biết sẽ ngưng chiếu bộ phim trên toàn bộ rạp trong nước trong hôm nay 20/5.

Trước đó, "Vợ ba" của nữ đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) được khởi chiếu ở Mỹ từ ngày 15/5.

Bộ phim "Vợ ba" dán nhãn C18 chính thức công chiếu rạp từ 17/5, quy tụ dàn diễn viên như Lê Vũ Long, Maya, Nguyễn Phương Trà My trong đó Trà My là cô bé nhân vật chính 13 tuổi, có một số cảnh quay khá nhạy cảm ở lứa tuổi của cô bé.

Dù những cảnh quay này được xử lý rất nghệ thuật và không bị quá “nóng”, tuy nhiên nhiều người vẫn không đồng tình với việc sử dụng diễn viên 13 tuổi thể hiện những cảnh quay táo bạo như thế.

Trước khi công chiếu trong nước, Vợ ba từng chinh chiến các liên hoan phim quốc tế và đạt một số giải thưởng, trong đó có giải Phim Châu Á xuất sắc nhất tại LHP Toronto 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng