DMCA.com Protection Status

Dừng ghi hình có khán giả vào đêm diễn cuối Táo quân 2021 vì COVID-19

TPO - Ban Tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” thông báo dừng ghi hình có khán giả vào đêm diễn cuối Táo quân 2021.

Dừng ghi hình đêm diễn cuối của Táo quân 2021
Dừng ghi hình đêm diễn cuối của Táo quân 2021
“Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” ghi hình từ 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, dự kiến ghi hình ba đêm liên tiếp cho tới hết 28/1. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nhà đài thông báo không thực hiện ghi hình có khán giả vào đêm diễn 28/1.
Ban Tổ chức đưa ra quyết định vào phút chót vì sự an toàn của khán giả và cộng đồng. Ban Tổ chức cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, mong nhận được sự thấu hiểu và đồng cảm.

Táo quân 2021 có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Táo Giáo dục (NSƯT Chí Trung), Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng), Bắc Đẩu (NSND Công Lý), Táo Xã hội (NSND Tự Long), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Táo Y tế (nghệ sĩ Vân Dung), chương trình có sự góp mặt của ba diễn viên trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng trong các vai Tinh tú trẻ, Việt Bắc trong vai Thiên Lôi. Đáng chú ý là sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ, gương mặt hài đình đám phía Nam.
Dừng ghi hình có khán giả vào đêm diễn cuối Táo quân 2021 vì COVID-19 - ảnh 1 Táo quân 2021 đã ghi hình hai đêm 26, 27/1
Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt năm qua, đồng thời không quên phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội… Tuy thế, tính phản biện của Táo quân 2021 giảm đáng kể.
Táo quân 2021 lên sóng tối 30 Tết trên sóng VTV.

Tua tết: Khách tăng, giá giảm

Các doanh nghiệp lữ hành kỳ vọng ở sự tăng trưởng khách nội địa so với năm trước, nhất là sau thời gian hiu hắt bởi COVID-19. Du khách mua tua Tết còn được hưởng giá ưu đãi, ít chịu phụ thu dịp lễ tết.

Hé lộ clip hậu trường Bắc Đẩu và các Táo 'quẩy' tưng bừng

Ngày ghi hình Táo quân 2021 tới gần, nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải video hậu trường tập luyện khá sôi động. 

Khách về chùa Hương giảm 80%, vừa chuẩn bị lễ hội vừa nghe ngóng

Ông Nguyễn Bá Hiển, Trưởng Ban Quản lý Khu Di tích thắng cảnh Hương Sơn cho biết có phương án chuẩn bị cho lễ hội Chùa Hương 2021, tuy nhiên vẫn phải chờ diễn biến dịch bệnh.

BTV Thu Hà phản bác tin ê kíp 'Chiều cuối năm' của VTV trở thành F1

Biên tập viên Thu Hà chính thức lên tiếng sau khi thông tin vô căn cứ nói ê kíp thực hiện “Chiều cuối năm” là F1 của bệnh nhân 1553 ở Vân Đồn.

Khánh thành thư viện “Những ước mơ” cho trẻ em Hà Nội

Thư viện Dream Plus Library chính thức ra mắt bạn đọc nhỏ tuổi tại Hà Nội. Đây là không gian giao lưu, trải nghiệm văn hóa mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng