DMCA.com Protection Status

Goo Hara an nghỉ, khối tài sản hàng triệu USD do ai quản lý?

TPO - Goo Hara đã trở về với đất mẹ tại một nghĩa trang gần Seoul trong nước mắt tiễn biệt của người thân và bạn bè.

Goo Hara an nghỉ, khối tài sản hàng triệu USD do ai quản lý?

Dispatch đưa tin, lễ đưa tang Goo Hara đã diễn ra vào lúc 7h sáng nay (27/11, giờ địa phương) tại Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei (Seoul). Tang lễ được tổ chức riêng tư theo đúng nguyên vọng từ phía gia đình.

Những người gần gũi với Goo Hara trong quá khứ, bao gồm thành viên trong gia đình và một số bạn bè thân thiết như các cựu thành viên Kara Park Gyu-ri, Han Seung-yeon, Heo Young-ji… đã tiễn đưa nữ thần tượng 28 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng trong nước mắt. Goo Hara được chôn cất tại một nghĩa trang gần Seoul.

Ngoài địa điểm trên, công ty quản lý cũng bố trí cho người hâm mộ một lễ viếng riêng, tại sảnh số 1 nhà tang lễ của bệnh viện St.Mary ở quận Gangnam cho đến tối nay.

Goo Hara an nghỉ, khối tài sản hàng triệu USD do ai quản lý? - ảnh 1
Goo Hara sinh năm 1991 tại Seoul. Cô ra mắt vào năm 2008 với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ Kara. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2016, cô hoạt động solo tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Cheongdam-dong (Seoul) vào khoảng 6h tối ngày 24/11, hưởng dương 28 tuổi. Qua khám nghiệm hiện trường, trích xuất CCTV và lời khai từ gia đình, cảnh sát xác nhận nữ ca sĩ tự tử. Họ không tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hara sống với bà nội từ bé do bố mẹ ly hôn. Cô thường chia sẻ về bà trên truyền hình, nhưng luôn né tránh nhắc đến bố mẹ. Lúc cô qua đời, người đứng ra tổ chức tang lễ là anh trai, bố mẹ cô không có mặt. Khối tài sản hàng triệu USD của Goo Hara sẽ do bà nội quản lý.

Theo Dispatch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng