DMCA.com Protection Status

Hồ Ngọc Hà dịu dàng khác lạ trong ‘Vang mãi giai điệu Tổ quốc'

TPO - Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Tóc Tiên là các nghệ sỹ trẻ từ TPHCM ra Hà Nội góp mặt trong “Vang mãi giai điệu Tổ quốc 2020” tối 4/1 tại Nhà hát Lớn.

Hồ Ngọc Hà dịu dàng hát trong "Vang mãi giai điệu Tổ quốcà
Hồ Ngọc Hà dịu dàng hát trong "Vang mãi giai điệu Tổ quốcà
Chương trình “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” lần thứ IV do Bộ VHTTDL chỉ đạo, báo điện tử Tổ Quốc phối hợp Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tổ chức. Đây là hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và mừng xuân Canh Tý và hướng tới các ngày lễ trọng đại của đất nước.
Hồ Ngọc Hà dịu dàng khác lạ trong ‘Vang mãi giai điệu Tổ quốc' - ảnh 1 Các vị lãnh đạo thưởng thức chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ quốc"
Tới dự Chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và nhiều đại diện bộ ban ngành.

“Vang mãi giai điệu Tổ quốc” 2020 được xây dựng theo mạch chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới. Mở đầu chương trình là màn liên khúc hát múa đại hợp xướng Đảng là cuộc sống của tôi. Tiếp đó, chương trình được chia thành 02 chương với các chủ đề: Đảng là cuộc sống của tôi và Cung đàn mùa xuân.
Hồ Ngọc Hà dịu dàng khác lạ trong ‘Vang mãi giai điệu Tổ quốc' - ảnh 2 NSND Quang Thọ gắn bó với chương trình qua nhiều kỳ tổ chức

Chương trình có những tên tuổi xuất hiện trong ba mùa qua như NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Lan Anh, Lê Mận. BTC cũng mời nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, đặc biệt năm nay lần đầu có sự tham gia của NSƯT Vân Khánh và ca sĩ Tóc Tiên.
“Đảng là cuộc sống của tôi” là sự kết hợp hài hòa của những ca khúc ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện tình yêu quê hương, đất nước thiết tha. Khán giả được thưởng thức những tác phẩm như “Đảng đã cho ta một mùa xuân”, “Bài ca hy vọng”, “Lá cờ Đảng”, “Trồng cây lại nhớ đến Người”, “Ở hai đầu nỗi nhớ”, “Bài ca thống nhất”... qua những giọng ca được kiểm chứng qua thời gian như NSND Quang Thọ, Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, Việt Hoàn, Phương Thảo, hay giọng ca Lan Anh, Tân Nhàn.
Hồ Ngọc Hà dịu dàng khác lạ trong ‘Vang mãi giai điệu Tổ quốc' - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà dịu dàng hát liền hai ca khúc xuân
Đến chương “Cung đàn mùa Xuân”, khán giả được sống trong bầu không khí sôi động, sinh sắc của mùa xuân qua nhiều ca khúc xuân đủ cung bậc “Mùa xuân bên cửa sổ”, “Mùa chim én bay”, “Mùa xuân yêu thương”, “Mùa đẹp nhất”, “Đường tàu mùa xuân”, “Hà Nội 12 mùa hoa”, “Việt Nam trên đường chúng ta đi”...
Hồ Ngọc Hà dịu dàng khác lạ trong ‘Vang mãi giai điệu Tổ quốc' - ảnh 4 "Hà Nội 12 mùa hoa" phiên bản phá cách của Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương hát “Hà Nội 12 mùa hoa” với phong thái mạnh mẽ. Hồ Ngọc Hà dịu dàng bất ngờ trong bộ áo dài trắng cách điệu hát liền hai ca khúc xuân. Tóc Tiên mang tới không khí sôi động khi thể hiện “Hoa cỏ mùa xuân” với bản phối mới.
Hồ Ngọc Hà dịu dàng khác lạ trong ‘Vang mãi giai điệu Tổ quốc' - ảnh 5 Tóc Tiên đem đến không khí sôi động từ vũ điệu đến âm nhạc trong phần kết chương trình
Chương trình năm nay có sự tham gia lần đầu tiên của 2 gương mặt mới là NSƯT Vân Khánh và ca sĩ trẻ Tóc Tiên. Những giọng ca trẻ Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà cũng góp phần tạo thêm sức sống sôi động, trẻ trung trong chương trình. 
Hồ Ngọc Hà dịu dàng khác lạ trong ‘Vang mãi giai điệu Tổ quốc' - ảnh 6 Dư âm tốt đẹp của "Vang mãi giai điệu Tổ quốc"
"Ngày Tết quê em" và "Việt Nam trên đường chúng ta đi" khép lại chương trình mang lại dư âm ấm áp, tràn đầy hy vọng trong thời khắc bước vào thập kỷ mới.

Người bạn đời bên Chánh Tín lúc sung túc lẫn nghèo khó

Đôi uyên ương Chánh Tín - Bích Trâm là hình ảnh đẹp trong lòng khán giả từ trước năm 1975 tới nay. Họ luôn biết vượt qua sóng gió và gìn giữ mái ấm gia đình. Sự ra đi đột ngột của Chánh Tín đã để lại khoảng trống vắng khó nói nên lời đối với ca sĩ Bích Trâm 

Vì sao Chánh Tín đóng phim 'Ván bài lật ngửa'

Anh Ngô Thanh Long, người từng đóng chung với Chánh Tín trong phim “Ván bài lật ngửa” nói rằng: “Trên cuộc đời này, lúc khó khăn người ta thất tín là lẽ thường. Với Chánh Tín thì không, chữ tín với anh ấy luôn là điều quan trọng hơn cả. Bởi vậy mà dù là ai, đã biết Chánh Tín đều rất nể trọng nhân cách của anh”.

Bất ngờ gia tộc võ công lẫy lừng của Chánh Tín và cháu trai Johnny Trí Nguyễn

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về võ thuật nhưng Nguyễn Chánh Tín lại bén duyên với nghệ thuật. 

Ba người làm nên tác phẩm điện ảnh có một không hai: 'Ván bài lật ngửa'

Điện ảnh Việt Nam không dễ có được “Ván bài lật ngửa” thứ hai. Và để có một nhân vật Nguyễn Thành Luân được truyền tụng, công lao chia đều cho ba người: nhà văn Trần Bạch Đằng, đạo diễn Lê Hoàng Hoa và diễn viên Nguyễn Chánh Tín.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng