Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV?

TPO - Bộ đôi Hồng Diễm-Hồng Đăng xuất hiện trong dàn diễn viên của phim mới do đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa thực hiện, tuy nhiên chưa chắc còn là một cặp.

Hồng Diễm và Hồng Đăng cùng tham gia "Hướng dương ngược nắng"
Hồng Diễm và Hồng Đăng cùng tham gia "Hướng dương ngược nắng"
Nhà sản xuất VFC tiết lộ với PV Tiền Phong, NSƯT đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện dự án phim truyền hình mới tiếp theo mang tên “Hướng dương ngược nắng”. Phim vừa khai máy. Được biết, NSND Công Lý làm phó cho đạo diễn Vũ Trường Khoa, ngoài ra còn góp một vai diễn nhỏ.
Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? - ảnh 1 Dàn diễn viên tham gia khai máy "Hướng dương ngược nắng" của VFC
Tác phẩm mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Việt Anh, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú và Lương Thu Trang (Những cô gái trong thành phố). Hồng Diễm-Hồng Đăng xuất hiện chung trong phim là điều nhiều khán giả trông đợi.
Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? - ảnh 2 Tạo hình mới của Hồng Diễm
Bộ đôi này là một trong những “cặp tình nhân màn ảnh” thuộc loại đẹp đôi và ăn ý nhất màn ảnh Việt. Tuy thế ở “Hướng dương ngược nắng” một số khán giả lo lắng khi trong bức ảnh khai máy chỉ có Lương Thu Trang xuất hiện cạnh các nam diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng. Hồng Diễm chưa chắc “thuộc về” Hồng Đăng trong phim này. Hồng Đăng còn đăng tấm ảnh hậu trường bên chiếc xe máy cùng Thu Trang.
Hồng Diễm - Hồng Đăng còn sóng đôi trong phim giờ vàng VTV? - ảnh 3 Hồng Đăng và Lương Thu Trang ở hiện trường "Hướng dương ngược nắng"
Đó mới là những suy đoán ban đầu, bởi mọi chi tiết về kịch bản phim vẫn được giữ kín. Hồng Diễm mới đây xuất hiện trong tạo hình trẻ trung, hiện đại hơn với mái tóc ngắn-rất có thể là tạo hình mới trong “Hướng dương ngược nắng”. Phim dự kiến lên sóng cuối năm nay trong khung giờ vàng phim VTV.

Thúy Diễm: Cảnh nhảy cầu, bơi sông nhớ đời trong ‘Cát đỏ’

Trải qua sáu lần gặp gỡ mới được nhận vai Nhớ trong “Cát đỏ”, nữ diễn viên Nguyễn Ngọc Thúy Diễm quả thực có vai diễn ấn tượng sau hơn chục năm làm nghề.

Yêu cầu Netflix gỡ thông tin xuyên tạc chủ quyền, thô tục

Lãnh đạo Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) mới đây đã có công văn số 1330 yêu cầu Công ty Netfix tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam khi cung cấp dịch vụ truyền hình tại Việt Nam.

Du lịch tìm cách vượt khủng hoảng giữa mùa dịch COVID-19

Hàng nghìn tua du lịch bị hủy vì dịch bùng phát trở lại. Nhiều doanh nghiệp ngấp nghé ngưỡng đóng cửa. Doanh nghiệp du lịch đứng trước làn sóng khủng hoảng lớn thứ hai trong năm.

Dàn nữ diễn viên truyền hình giờ vàng rưng rưng: Đà Nẵng cố lên!

Các nữ diễn viên Thu Quỳnh, Phương Oanh, Bảo Thanh đều mang tinh thần lạc quan và quyết tâm chống dịch COVID-19. Họ cũng dành những lời khích lệ tích cực nhất gửi người dân Đà Nẵng trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng này.

Cát đỏ tập 2: Không cần đàn ông, Nhớ lại bị mắc kẹt giữa yêu và hận

Nhớ (Thúy Diễm) sau 7 năm yên ổn nuôi con, nay bỗng dưng trở thành tâm điểm của mối quan hệ phức tạp với cha đẻ của con gái và chàng “cao bồi” chăn cừu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng