Huyền Lizzie tiếc đứt ruột không được yêu Mạnh Trường của ‘Hồ sơ cá sấu’

TPO - Vừa xuất hiện chung trong “Tình yêu và tham vọng”, Huyền Lizzie và Mạnh Trường mới lên sóng trong “Hồ sơ cá sấu”. Phim giờ vàng trên VTV3 vào khung giờ 21h40 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần từ 13/11.

Mạnh Trường và Huyền Lizzie trong "Hồ sơ cá sấu"
Mạnh Trường và Huyền Lizzie trong "Hồ sơ cá sấu"
Huyền Lizzie vào vai Thu-em gái Nguyệt (Kiều Anh)- chính là em vợ của Hải (Mạnh Trường). Thu là người cá tính, nhanh nhẹn và chủ động trong cuộc sống. Thu vốn có tình cảm với Hải trong quá khứ, nhưng luôn là cô em vợ biết điều. Thế nhưng sau này liên quan tới di chúc thừa kế, Thu hiểu nhầm chị gái nên quay ra hận chị gái.
Huyền Lizzie tiếc đứt ruột không được yêu Mạnh Trường của ‘Hồ sơ cá sấu’ - ảnh 1 Huyền Lizzie trong vai em vợ vẫn có tình cảm đặc biệt với anh rể
“Ngay khi đọc kịch bản tôi rất thích. Thu là vai diễn có nhiều màu sắc và nhiều đất diễn. Biết được đóng chung với anh Mạnh Trường, nhưng chỉ được làm em vợ tôi thấy tiếc nuối kinh khủng”, Huyền Lizzie nói. Cô nói vui chưa bao giờ được yêu Mạnh Trường trong phim, chỉ được làm đồng nghiệp và làm em gái, lần này là em vợ.
Huyền Lizzie tiếc đứt ruột không được yêu Mạnh Trường của ‘Hồ sơ cá sấu’ - ảnh 2 Vai Thu nhiều đất diễn của Huyền Lizzie
Một số hình ảnh hậu trường hé lộ nhiều cảnh Mạnh Trường và Huyền Lizze thân thiết, tuy nhiên nữ diễn viên tiết lộ ban đầu nhiều người tưởng cô em vợ này sẽ trở thành kẻ thứ ba, tuy nhiên Thu sẽ không đi quá giới hạn dù cô vẫn có tình cảm đặc biệt dành cho anh rể.
Trong tập 1 “Hồ sơ cá sấu”, Huyền Lizzie xuất hiện với vai Thu cá tính, mạnh mẽ. Cô bị một gã đàn ông lớn tuổi truy đuổi và đòi trả tiền góp vốn, bị dân anh chị uy hiếp thế nhưng cô không hề sợ. Thu còn bị té nước và bị dọa hắt a xít nếu không chịu đền bù thiệt hại.
Huyền Lizzie tiếc đứt ruột không được yêu Mạnh Trường của ‘Hồ sơ cá sấu’ - ảnh 3 Mạnh Trường và Huyền Lizzie đóng chung nhiều phim nhưng chưa có cơ hội yêu nhau
Thời gian gần đây, Huyền Lizzie có nhiều vai diễn tươi mới so với hình tượng trước kia. Trong “Tình yêu và tham vọng”, Huyền vào vai Phương rất mạnh mẽ độc lập. Rất thú vị là Phương luôn đối đầu với Phong (Mạnh Trường) và luôn bênh vực Linh (Diễm My 9X).

Hồ sơ cá sấu là phim tâm lý, hình sự. Dưới mái nhà tưởng như yên bình của Hải và Nguyệt họ ẩn chứa những cơn sóng ngầm rạn nứt, do thói ghen tuông vô lý của Hải. Bên cạnh đó, Thu trước đây đã dành nhiều tình cảm cho anh rể luôn tìm cơ hội xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đột nhiên biến mất. Từ đây mở ra một hành trình đầy rắc rối của gia đình Hải - Nguyệt, cùng rất nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu. Hồ sơ cá sấu là tập tin được chia làm ba phần, ẩn chứa hành trình phạm tội của nhóm tội phạm ở tỉnh.

Trưng bày hiện vật khảo cổ Bãi Cọi

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia trưng bày chuyên đề Bãi Cọi-Nơi gặp gỡ các nền văn hóa, khai mạc sáng 18/11 do Bảo tàng Lịch sử Quốc gia và Sở VHTTDL Hà Tĩnh, Bảo tàng Hà Tĩnh phối hợp tổ chức.


Diễn viên Quốc Thái lên tiếng về việc bị tủ rơi trúng đầu

Những ngày qua cộng đồng mạng xôn xao với thông tin và hình ảnh NSƯT Trương Minh Quốc Thái bị trọng thương trong khi quay “Lửa ấm”. Anh chính thức lên tiếng xung quanh thông tin này.

Quỳnh Kool kết đôi với Hà Việt Dũng trong phim mới

Sau “Đừng bắt em phải quên”, Quỳnh Kool bật lên nhờ diễn xuất chín chắn hơn. Cô có cơ hội tiếp tục khẳng định khả năng trong phim mới cùng người mẫu, diễn viên Hà Việt Dũng.

Kiều Anh sexy nóng bỏng ngay tập 1 ‘Hồ sơ cá sấu’, chồng (Mạnh Trường) ghen vô đối

Diễn viên Kiều Anh trở lại màn ảnh nhỏ sau ba năm. Nhân vật Nguyệt của chị trong “Hồ sơ cá sấu” có sự lột xác hoàn toàn so với các vai diễn trước đó. Kiều Anh xuất hiện đầu thu hút ngay tập đầu lên sóng 21h40 tối 13/11 trên VTV3.

Mạnh Trường lên cơn ghen, ‘Hồ sơ cá sấu kịch tính’ ngay tập 1

Phim hình sự “Hồ sơ cá sấu” lên sóng tập đầu tiên tối nay trên VTV3 hứa hẹn kịch tính. Phim quy tụ dàn diễn viên khủng như Việt Anh, Bảo Anh, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Lan Phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng